Resident Evil 7 thành trò cười vì tặng đồ lưu niệm trông giống hệt như "cái ấy"

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2016 09:30 AM

Một món đồ lưu niệm nhạy cảm dễ gây hiểu lầm mà Resident Evil 7 tặng kèm trong phiên bản đặc biệt.

Như đã giới thiệu từ trước bởi hãng phát hành Capcom, những ai đặt trước bản đặc biệt của Resident Evil 7 với giá gấp 3 lần bình thường sẽ nhận được món quà lưu niệm khá "dị" là một chiếc USB hình ngón tay người lấy cảm hứng từ một item có trong bản demo của game. Nhưng thực tế thay vì khiến người xem cảm thấy ghê sợ, chiếc USB này lại dễ khiến người ta phải phì cười khi nhìn vào hình dạng của nó.


Các bạn hiểu ý người viết muốn nói gì rồi chứ?

Các bạn hiểu ý người viết muốn nói gì rồi chứ?

Nếu chẳng may bạn trong sáng đến mức không hình dung ra chiếc USB này giống với thứ gì thì xin gợi ý, nó trông chẳng khác nào... "của quý" bị cháy đen. Những hình ảnh về món quà lưu niệm này của Resident Evil 7 đang được nhiều trang tin đăng tải kèm theo nhiều bình luận hài hước như: "Tốt lắm Capcom, chắc chắn là sẽ không có ai nhầm tưởng bạn đang có một cục nhựa hình cái ấy thò ra từ máy tính của mình đâu. "


Không hiểu đội ngũ Capcom nghĩ gì khi lại chọn một thiết kế dễ gây hiểu lầm như thế này.

Không hiểu đội ngũ Capcom nghĩ gì khi lại chọn một thiết kế dễ gây hiểu lầm như thế này.

Điều duy nhất có thể cứu vãn chủ nhân của chiếc USB này khỏi bị bạn bè hay đồng nghiệp trêu chọc đó là hai khớp tròn cho phép nó gập xuống và trông bắt đầu giống với ngón tay hơn là bộ phận nhạy cảm kia. Nhưng đáng tiếc vì được thiết kế cong xuống dưới, bạn sẽ không thể làm điều này khi đang cắm nó vào laptop.


Ở dạng và góc chụp này, chiếc USB trông đã đỡ ma giáo hơn.

Ở dạng và góc chụp này, chiếc USB trông đã đỡ "ma giáo" hơn.

Về phần Resident Evil 7, tựa game kinh dị này dự tính sẽ được phát hành vào ngày 24/1 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Phiên bản đặc biệt của trò chơi - Collector Edition đang cho phép đặt trước với giá 180 USD, tương đương 4 triệu đồng với vật phẩm tặng kèm là một mô hình căn biệt thự của gia đình Baker cùng với chiếc USB nói trên.

Hiện tại, game thủ đã có thể tải về bản demo chơi thử miễn phí của Resident Evil 7 trên cả 3 hệ máy PS4, Xbox One, PC. Bạn vào vai Ethan - nhân vật chính hoàn toàn mới của dòng game trong hành trình khám phá ngôi biệt thự bí ẩn, nơi cư trú của nhà Baker - một gia đình có tập tục ăn thịt người. Mục đích Ethan đến đây để truy tìm tung tích về người vợ tưởng như đã mất của mình, nhưng trong bí ẩn còn chưa được làm sáng tỏ thì anh đã phải đối mặt với sự đe dọa đến từ những sinh vật đột biến kì dị lẫn các thành viên của gia đình Baker.

Resident Evil 7 thành trò cười vì tặng đồ lưu niệm trông giống hệt như "cái ấy"

Các bạn có thể tải về bản demo của Resident Evil 7 trên Steam theo đường link sau: http://store.steampowered.com/app/530620/

>> Phát hành phiên bản đặc biệt, Resident Evil 7 sẽ tặng game thủ nguyên một chiếc USB hình ngón tay