Reigns: Game of Thrones - Game mobile 'Trò Chơi Vương Quyền' cực chuẩn sắp mở cửa

Thành 8  - Theo Helino | 11/10/2018 09:50 AM

Reigns: Game of Thrones sẽ ra mắt vào 18/10 trên nền tảng Android.

Tin vui cho các tín đồ của series phim truyền hình giả tưởng Trò Chơi Vương Quyền, tựa game mobile chuyển thể Reigns: Game of Thrones sẽ ra mắt trên nền tảng Android vào ngày 18/10 sắp tới.

Nếu bạn đang cảm thấy mất kiên nhẫn trong việc khám phá tất cả mọi thứ cùng với Jon Snow, thì với tựa game này, bạn sẽ có thêm sự giúp đỡ và có lời giải đáp.

Reigns: Game of Thrones - Game mobile Trò Chơi Vương Quyền cực chuẩn sắp mở cửa - Ảnh 1.

Bạn sẽ sớm có cơ hội để chứng tỏ bản thân nếu bạn cho rằng mình có thể làm tốt hơn thế. Là tựa game với thể loại gỡ rối cổ điển, nhưng có những thay đổi với thiên hướng theo những gì diễn ra trong Game of Thrones. Những gì diễn ra trong Reigns: Game Of Thrones là ở một vương quốc được mô phỏng theo Westeros.

Nếu như trước đây bạn chưa từng chơi một tựa game nào có cùng thể loại, thì nói một cách đơn giản, bạn sẽ phải đưa ra một loạt các cách giải quyết cho những rắc rối xảy đến.

Reigns: Game of Thrones - Game mobile Trò Chơi Vương Quyền cực chuẩn sắp mở cửa - Ảnh 2.

Những rắc rối bạn gặp phải thường là do một vài kẻ tội đồ mang lại, và bạn phải chọn hai phương án trái hoặc phải trên màn hình để xử lý chúng. Mối quan hệ của bạn với rất nhiều các thế lực bè phái trong game sẽ thay đổi ngay sau quyết định của bạn – tốt hơn hay tệ đi – tất cả phụ thuộc vào hành động của bạn.

Việc cân bằng giữa các phe phái chính là sự thách thức lớn, và nếu như bạn quá tập trung vào một bên, chắc chắn bạn sẽ phải tỉnh táo lại ngay lập tức nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa, ví dụ như vô tình tạo ra sự đối lập không đáng có.

Sự hấp dẫn, cuốn hút của tựa game chắc chắn sẽ đem lại cho bạn niềm vui và sự thoải mái nhất định. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của tựa game vào 18/10 này trên Google Play tới đây.