REFUND GAMING của Việt Nam xuất hiện ấn tượng trong video giới thiệu giải PUBG chung kết thế giới

Châu Huệ Linh  - Theo Helino | 08/07/2018 02:30 PM

Đây là đoạn video giới thiệu về các team châu Á tham dự giải PUBG chung kết thế giới (PGI) sẽ diễn ra vào ngày 25/7 tới tại Đức.

Như chúng ta đã biết ngày hội PGI 2018 đang ngày càng đến gần. Nhưng trước khi chúng ta được đến với điểm nóng tại nhà thi đấu Mercedes-Benz, Berlin, thì hãy cùng điểm danh xem khu vực Châu Á của chúng ta sẽ có những ai tham dự vào giải đấu lớn của PUBG này nhé.

Những đại diện dành chiến thắng trong vòng loại khu vực Châu Á gồm: AHQ, đội dành chiến thắng trong giải đấu METALHOGS PUBG, những đại diện, nhà vô địch đến từ khu vực Đông Nam Á bao gồm MiTH và niềm tự hào của Việt Nam, một đội PUBG có tiền thân là streamer đã trở thành một đội thi đấu chuyên nghiệp, hãy cùng hô vang REFUND GAMING!

REFUND GAMING của Việt Nam xuất hiện ấn tượng trong video giới thiệu giải PUBG chung kết thế giới

AHQ đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ bằng một chiến thắng quá kịch tích trong giải đấu METALHOGS PUBG bằng việc tận dụng tối đa khả năng làm việc nhóm tuyệt với giữa các thành viên, trong khi đó MiTH đã biểu diễn cho khu vực Đông Nam Á rằng họ xứng đáng khi đã không phụ lòng niềm tin nơi người hâm mộ như thế nào. Trong khi đó REFUND GAMING niềm tự hào của Việt Nam thì đã khẳng định một điều rằng “streamer” hoàn toàn có thể trở thành những vận động viên chuyên nghiệp và tranh đua sòng phẳng tại các giải đấu và không thua kém bất kỳ một ai khác, và thực tế là cho đến nay thì họ đã làm được!

REFUND GAMING của Việt Nam xuất hiện ấn tượng trong video giới thiệu giải PUBG chung kết thế giới

Những đội kể trên đã hạ gục hàng trăm những đối thủ để có thể khẳng định được vị thế trong lịch sử của PGI, vậy nên chúng ta hãy cùng chào mừng và chúc họ tiếp tục cố gắng đương đầu với những thử thách tiếp theo tại cuộc chiến cuối cùng ở Berlin.

Hãy cùng theo dõi và đồng hành, cập nhật những tin tức tiếp theo về các đội trong những khu vực khác, bao gồm: Hàn Quốc, Bắc Mỹ, và Châu Âu. Hẹn gặp lại vào ngày 25 tháng 7 tại Berlin.