Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng

Sendor Grimer  - Theo Helino | 17/09/2018 03:00 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Tanker đã trâu bò rồi còn nhiều sát thương thế này thì anh em sao đánh lại được? chẳng sớm thì muộn khắp nơi lại toàn Mạnh Hoạch cho xem!

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 1.

Mấy hôm trước anh em game thủ Võ Thần Vô Song còn chưa kịp "nguội" khi chứng kiến độ bá đạo của "chiến thần" Lữ Bố, thì nay trò chơi này lại xuất hiện thêm một quái vật cực kì "imba" (viết tắt của từ Imbalance, nghĩa là mất cân bằng) khác chính là Mạnh Hoạch đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Lôi Đài của tất cả các server.

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 2.

Mạnh Hoạch đang trở thành "quái vật" có thể 1 chấp 5 trong Võ Thần Vô Song khiến game thủ hoang mang

Thường thì tướng thiên hướng chống chịu "tanker" thì sẽ bị giảm sát thương để trở thành bức tường che chắn kĩ năng cho đồng đội, thế nhưng đối với Mạnh Hoạch thì chuyện này có hơi khác "một chút". Vị tướng này không chỉ có sức phòng thủ tốt, mà sát thương gây ra cũng rất mạnh, đã vậy còn có kĩ năng hút máu cực kì "kinh dị".

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 3.

Vừa đánh, Mạnh Hoạch vừa hút máu, gây sát thương diện rộng, miễn khống chế, tăng bạo, tăng trúng, miễn sát thương bảo sao chẳng "imba"

Trong chiến đấu, Mạnh Hoạch nếu không bị khống chế có thể gây hàng tá sát thương và hồi phục rất nhanh dựa trên kĩ năng hút máu [Thú Thần] khi đánh trúng đối thủ. Nhờ vùng gây sát thương cực rộng, hắn có thể hút được một lượng máu rất lớn và trở nên bất khả chiến bại. Khả năng hút máu này tăng theo cấp sao và đạt hiệu quả cao nhất ở 7 sao.

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 4.

Tăng cấp Mạnh Hoạch lên 7 sao, người chơi sẽ sở hữu một con quái vật hút máu diện rộng với sát thương khủng khiếp

Các kĩ năng bị động còn lại giúp hắn được tăng sát thương khi hạ gục đối phương và đẩy lui chúng một khoảng cách ngắn. Điều này bổ trợ cho khả năng tấn công, hút máu cực kì ghê gớm của Mạnh Hoạch bên cạnh độ "trâu" vốn có của một vị tướng chống chịu.

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 5.

Sức mạnh của Mạnh Hoạch hiện nay gần như là là vô đối ngay cả Lữ Bố cũng chưa chắc thắng được

Rõ ràng với những kĩ năng có quá nhiều điểm lợi thế, Mạnh Hoạch đang là tướng "lỗi" hàng đầu trong Võ Thần Vô Song hiện nay. Thậm chí nhiều người đánh giá hắn còn ghê gớm và mạnh hơn cả "chiến thần" Lữ Bố vốn là thần tướng Top đầu hiện nay. Thậm chí, một mình gã "man di" này có thể "cân" được cùng lúc 4, 5 tướng đối phương và chấp hẳn vài chục ngàn lực chiến vẫn có thể chiến thắng dễ dàng.

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 6.

Mạnh Hoạch không chỉ "trâu" mà còn có nhiều sát thương, thực sự quá vô lý

Chưa rõ BQT Võ Thần Vô Song có kế hoạch "neft" lại độ "imba" của Mạnh Hoạch trong bản update sắp tới hay không, tuy nhiên với cái giá chỉ 15.000 KNB là đã có tướng 3 sao, thì rất nhiều anh em nông dân đã và đang lên kế hoạch nuôi dài hạn Mạnh Hoạch để leo Top Lôi Đài. Tầm này mà lên được 7 sao thì không biết hắn sẽ "khủng" đến cỡ nào?

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 7.

"Quái vật imba" nhưng lại có giá khá rẻ khiến Mạnh Hoạch trở thành thần tướng của mọi anh em nông dân trong Võ Thần Vô Song

Hiện tại các game thủ vẫn chưa tìm ra cách khắc chế triệt để Mạnh Hoạch trong bảng xếp hạng Lôi Đài khiến hắn đang trở thành cơn "ác mộng" đối với bất kì ai gặp phải. Nếu bạn tự tin là một game thủ chiến thuật đẳng cấp có thể phá giải sức mạnh này, đừng ngần ngại tham gia Võ Thần Vô Song thử tài ngay hôm nay.

Quên Lữ Bố đi! Mạnh Hoạch mới là quái vật “imba”thực sự: 1 cân 5 chấp hơn lực chiến vẫn thắng - Ảnh 8.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY