Quen biết nhà phát hành, game thủ Đột Kích được mở khóa tài khoản?

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 14/03/2018 04:45 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Thực hư sự việc này như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một trong những người truyền lửa Đột Kích nhé?

Vấn nạn cheat hack trong game online đến thời điểm hiện tại vẫn đang làm đau đầu các nhà phát hành game. Nhưng phần mềm gian lận đang ngày càng phát triển mạnh và lan rộng đến mức độ không tài nào kiểm soát được, đặc biệt ở những game online được phát hành tại Việt Nam. Sự ra đời của phần mềm thứ 3 gây mất cân bằng nghiệm trọng trò chơi, khi mà game thủ bình thường với hỗ trợ của “tool hack” có thể xử lý không thua gì các game thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Và trong game Đột Kích cũng không phải là ngoại lệ, nếu bạn là người yêu thích tựa game này thì chắc chắn sẽ bắt gặp những kẻ sử dụng phần mềm gian lận có thể chọn hông tâm ngay đầu hoặc người đối phương và bắn mà không cần phải nhắm. Hiện nay, có rất nhiều game thủ đã và đang tìm đến con đường sử dụng cheat hack để thỏa mãn ham muốn cá nhân, muốn đè bẹp những người chơi chân chính khác


Số phận của những game thủ sử dụng cheat hack trong game Đột Kích

Số phận của những game thủ sử dụng cheat hack trong game Đột Kích

Cũng chính từ đây, cuộc chiến không cân sức đã được diễn ra giữa phe hack và phe chống hack. Các loại hack ngày càng tinh vi, số lượng người dùng hack ngày càng nhiều khiến cho lực lượng tuần tra trong game của Đột Kích không thể theo kịp. Sự trợ giúp đắc lực từ cộng đồng - các xạ thủ ngày đêm tham gia tố cáo hack chính là một trong những vũ khí mạnh mẽ, góp phần vào công cuộc ngăn chặn hack - trả lại sự công bằng cho Đột Kích.

Quen biết nhà phát hành, game thủ Đột Kích được mở khóa tài khoản?

Mới đây, trong buổi buổi talk show của anh Nguyễn Huy Hoàng (Hoàng Cumt) – Trưởng phòng GameMaster (GM) thuộc công ty VTC Intecom, đây là một trong số những talk show nằm trong loạt seri Những người truyền lửa Đột Kích. Trong cuộc trò chuyện anh đã chia sẻ rất nhiều về cộng sống cũng như công việc GM của mình. Từ một một anh chàng cộng tác viên cho đến vị trí Trưởng phòng GM, nhưng để có được vị trí như hiện tại, trong suốt những năm qua anh đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn và sóng gió. Nhưng với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình đã giúp cho anh có được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

Khi được hỏi về vấn việc có hay không dịch vụ mở khóa tài khoản Đột Kích bị block? Anh Hoàng cho biết: “Thông tin về dịch vụ mở khóa tài khoản Đột Kích bị block là không chính xác và cũng không có chuyện có thể mở khóa tài khoản Đột Kích nhờ quen biết!"

Để biết thêm chi tiết về sự việc này mời bạn đọc cùng theo dõi đoạn talk show dưới đây nhé:

Quen biết nhà phát hành, game thủ Đột Kích được mở khóa tài khoản?

Những người truyền lửa Đột Kích - Tập 4- Nguyễn Huy Hoàng, người 10 năm lắng nghe game thủ

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích: https://fb.com/cfvietnamvtc