Thứ năm, 22/06/2017 19:30
THÔNG TIN GAME

TÊN GAMEQuan Vân Trường Mobile

THỂ LOẠIgMO

NPHVNG

CLOSE BETA30/06/2017

OPEN BETA15/06/2017

Trang chủ Tải game

Tham gia vào Quan Vân Trường, người chơi sẽ được hóa thân trực tiếp thành mãnh tướng Tam Quốc, trải nghiệm một hệ thống gameplay hành động chiến thuật độc đáo, mang tính đột phá mới lạ so với các game đang có trên thị trường. Đặc biệt, Quan Vân Trường chính là thiên đường cho những game thủ yêu thích PK do sở hữu nhiều hoạt động lôi cuốn như: boss thế giới, công thành đạp đất, lôi đài, thao trường, bang chiến… Điểm đặc sắc nhất trong Quan Vân Trường là tính năng quần chiến 25V25 mới lạ. Đây là tính năng “đóng mác” thương hiệu “Quan Vân Trường”. Theo đó, người chơi có thể được tham gia vào một cuộc hỗn chiến quy mô “bậc nhất” trên mobile.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

0.0/10 đ 0 lượt vote

Đánh giá

Bạn có thích Game này?

TIN TỨC MỚI

 • Vì trailer quá “khủng”, game thủ uy hiếp NPH Quan Vân Trường mau sớm ra game

  Vì trailer quá “khủng”, game thủ uy hiếp NPH Quan Vân Trường mau sớm ra game

  20/06/2017 17:30

  Chỉ vài tiếng sau khi trailer Quan Vân Trường mobile được tung ra, một game thủ đã nóng lòng đến mức viết “tối hậu thư” đe dọa kéo “500 anh em” đánh úp NPH vì lý do… ra game quá lâu.

 • Quan Vân Trường mobile: Chơi game HOT - nhận quà KHỦNG - Iphone 7 MẠ VÀNG

  Quan Vân Trường mobile: Chơi game HOT - nhận quà KHỦNG - Iphone 7 MẠ VÀNG

  20/06/2017 10:44

  Trước sức hút của Quan Vân Trường – game mobile nhập vai chiến thuật thế hệ mới, được đánh giá là có khả năng trở thành “hiện tượng” trong mùa hè này, VTC Game (NPH Quan Vân Trường mobile) vừa mật bí về Chiếc điện thoại Iphone 7 mạ vàng đẳng cấp “vạn người mê”, sẽ là phần thưởng cho mãnh tướng đứng Đầu Tam Quốc trong cuộc đua tranh Top server dành cho mọi game thủ của Quan Vân Trường.

 • Lôi đài liên server: Chỉ có duy nhất ở Quan Vân Trường mobile

  Lôi đài liên server: Chỉ có duy nhất ở Quan Vân Trường mobile

  19/06/2017 10:00

  Những trận PK đơn luôn có sức hút với game thủ bởi đó là cơ hội tuyệt vời nhất để người chơi phô trương tài năng, kĩ nghệ cá nhân cũng như nhận được sự vinh danh của vạn người. Lôi đài liên server chính là một sàn đấu hoành tráng như vậy trong Quan Vân Trường – game mobile nhập vai chiến thuật đỉnh cao thế hệ mới cuả Snail, nơi chỉ dành cho những cao thủ PK đích thực.

 • Quan Vân Trường mobile – giải đấu Thiên Vương đã chinh phục hàng loạt game thủ Hàn Quốc khó tính

  Quan Vân Trường mobile – giải đấu Thiên Vương đã chinh phục hàng loạt game thủ Hàn Quốc khó tính

  18/06/2017 10:00

  “Giải đấu Thiên Vương” thật sự xứng đáng với đánh giá là giải đấu khắc nghiệt nhất trong game Quan Vân Trường, khi mà kĩ năng cá nhân là yếu tố quyết định thành bại. Bởi tính hấp dẫn, độ khó cao, giải đấu trong Quan Vân Trường mobile – game nhập vai chiến thuật thế hệ mới đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các game thủ nhiều quốc gia, trong đó có cả cộng đồng game thủ “khó tính” bậc nhất là Hàn Quốc.

 • Đại gia VTC đưa “hàng khủng” của Snail về Việt Nam

  Đại gia VTC đưa “hàng khủng” của Snail về Việt Nam

  16/06/2017 09:00

  Quan vân trường – tựa game mobile 3D nhập vai chiến thuật đang “nổi đình nổi đám” tại Trung Quốc vừa được VTC Game chính thức “rinh” về Việt Nam. Game được đánh giá là có cơ chế chơi lạ “độc nhất vô nhị”, chưa từng có tiền lệ ở các game mobile phát hành trước đây, khi lần đầu tiên cho phép người chơi được điều khiển tướng và linh hoạt dẫn quân đi xông pha vào những trận chiến công thành đầy khốc liệt.

 • Game mobile Quan Vân Trường – “Hàng khủng” đề tài Tam Quốc thu về trên 20 triệu lượt tải tại thị trường con

  Game mobile Quan Vân Trường – “Hàng khủng” đề tài Tam Quốc thu về trên 20 triệu lượt tải tại thị trường con

  15/06/2017 13:30

  Thời gian gần đây, cái tên Quan Vân Trường mobile đang làm điên đảo cộng đồng game thủ khi liên tục càn quét nhiều thứ hạng cao tại các thị trường game “khó tính”, đặc biệt là Hàn Quốc và US. Chưa tính tại thị trường tỉ dân Trung Quốc, con game đã thu về trên 20 triệu lượt tải với lượng review khủng, được ngợi khen là có lối chơi và đầu tư gameplay “chất hơn nước cất”.

Game hay quý Game hay năm

Tin mới