Quá nản với tình trạng đi WC không dội nước, chủ quán net này phải làm cả thơ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2017 06:32 PM

Một chủ quán net đã phải nghĩ ra cách vô cùng kỳ quặc là làm thơ để dán trước cửa phòng WC nhằm kích thích sự tự tôn của khách hàng để mọi người phải chú ý dội nước sau khi đi vệ sinh.

Ở một nơi công cộng như các quán net thì việc giữ gìn vệ sinh chung, đặc biệt là khu vực WC là hết sức khó quản lý. Không hiểu tại sao mà những game thủ thường xuyên lui tới các phòng máy rất 'bẩn', đến múc nước dội nhà vệ sinh cũng không chịu khiến cho các chủ quán phải khốn khổ.

Mới đây một chủ quán net đã phải nghĩ ra cách vô cùng kỳ quặc là làm thơ để dán trước cửa phòng WC nhằm kích thích sự tự tôn của khách hàng để mọi người phải chú ý dội nước sau khi đi vệ sinh. Cụ thể thì bài thơ này như sau:

Nơi đây nước chẳng tính tiền

Đi xong nhớ dội, chớ phiền người sau

Bao năm ăn học tự hào

Đừng như ... tiểu xong quay đầu

Quá nản với tình trạng đi WC không dội nước, chủ quán net này phải làm cả thơ

Thực tế thì nhiều chủ quán net đã áp dụng phương pháp thú vị này và thành công, tình trạng vệ sinh được cải thiện rõ rệt và giúp không khí đỡ 'mùi' hơn hẳn: "nhà em em dán ở nhà vệ sinh đứa nào vào đọc ra cũng cười thích thú và nhớ xả nước, những vẫn còn 1 số nhỏ không đỡ được".

Tuy nhiên vẫn còn không ít trường hợp chẳng tác dụng gì: "em từng dán 1 tờ giấy trongp hòng vệ sinh ghi là "GAME THỦ VĂN MINH ĐI VỆ SINH NHỚ DỘI" nhưng mà kết quả là... như cũ".

Dù sao, đi WC phải dội nước là điều cơ bản mà con người nào cũng nên nhớ kỹ, các game thủ ra quán net chơi nên nhớ kỹ điều này, chẳng nên vì vội vài ván game mà trở thành một kẻ 'ở bẩn'.

Cô giáo đi gank tại quán net, học sinh chạy như ong vỡ tổ, chui cả xuống gầm bàn trốn