Quá mê PUBG, một fan ruột đã làm ra đoạn trailer chất như phim hành động

DS  - Theo Helino | 10/04/2018 10:26 AM

Mọi trải nghiệm độc đáo trong PUBG đã được anh chàng fan ruột gói gọn và đưa vào trong đoạn trailer 3 phút đầy kịch tính này.

PUBG nổi tiếng đến thế nào thì chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã biết. Từng giây, từng phút trong game đều làm cho người chơi đều có cảm giác kịch tính, gay cấn nhưng lại không kém phần khiến cho người chơi thích thú. Từng hành động, từng tương tác trong game với súng đạn, xe cộ và thậm chí cả với môi trường trong game đều khiến cho mọi người muốn tiếp tục quay trở lại với trò chơi, hết game này tới game khác. 

Quá mê PUBG, một fan ruột đã làm ra đoạn trailer chất như phim hành động - Ảnh 1.

Cùng có chung cảm nhận với tất cả mọi game thủ, một Youtuber có tên Awkward Monkey đã tạo ra một đoạn trailer PUBG mang đậm chất điện ảnh tới cho người xem. Có thể nói, đoạn trailer đã giải thích cho tất cả mọi người vì sao giới game thủ lại yêu thích tựa game đấu trường sinh tử này đến thế. Đó vừa là một tựa game chiến thuật, lại vừa là một tựa game mà bạn có thể làm những điều điên rồ nhất có thể. Đây là một trải nghiệm mà những người chưa chơi khó có thể cảm nhận được, nhưng họ sẽ thấu hiểu một phần nào đó sau khi xem xong đoạn trailer cực kỳ cuốn hút này.

Xem thêm:

pubg

trailer