Quá khứ của Mitsuki sắp được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations

Mẹ Sề  - Theo Helino | 17/12/2017 12:00 PM

Không lâu nữa đâu, quá khứ của cậu nhóc Mitsuki bí ẩn sẽ được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations vào ngày 27 tháng 12 năm 2018.

Cách đây không lâu, trên số thứ 2 và 3 kết hợp của tờ tạp chí Weekly Shonen Jump đã thông báo rằng anime Boruto: Naruto Next Generations sẽ chuyển thể chapter Michita Tsuki ga Terasu Michi hé lộ quá khứ về cậu nhóc Mitsuki. Tập phim sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 12 sắp tới.

Chap manga này đã được tác giả Masashi Kishimoto vẽ và Shueisha công bố trên Weekly Shonen Jump hồi tháng Tư năm 2016.

Quá khứ của Mitsuki sắp được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations

Được biết, Mitsuki là con trai của Orochimaru do ông tạo ra từ phòng thí nghiệm bằng cách pha trộn tế bào của mình với những ninja mạnh nhất, kể cả Naruto và Sasuke.

Quá khứ của Mitsuki sắp được tiết lộ trong Boruto: Naruto Next Generations

Theo Orochimaru, Mitsuki hoàn hảo về mặt di truyền và có tiềm năng sẽ mạnh hơn các Sannin thời xưa bởi ngay từ nhỏ, cậu đã có mức chakra lớn đủ để đạt được trạng thái Hiền nhân. Tuy nhiên, Hiền nhân thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,...

Với những gì Mitsuki đã thể hiện từ đầu đến giờ trong Boruto: Naruto Next Generations, cậu nhóc khá được lòng fan khi sở hữu sức mạnh vượt trội so với độ tuổi của mình. Đặc biệt, tinth cảm ngưỡng mộ mà cậu dành cho Boruto cũng rất được mọi người chú ý.

Vậy đừng bỏ lỡ tập phim sẽ làm sáng tỏ nhiều bí mất còn ẩn dấu xung quanh “bé rắn” Mitsuki ra mắt vào ngày 27/12 nhé!

Xem thêm:

boruto

naruto