Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ "song kiếm hợp bích" với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/07/2019 03:30 PM

Việc Scarlet Witch sẽ tham gia vào bộ phim Doctor Strange 2 cùng với Bác sĩ Trang đang được các fan hâm mộ vô cùng mong chờ.

Mới đây tại sự kiện San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim nằm trong giai đoạn 4 sắp tới của hãng và trong số đó là phần tiếp theo của Doctor Strange.

Bộ phim Doctor Strange (2016) đánh dấu sự xuất hiện của nhân vật Stephen Strange trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Từ một bác sĩ tài năng, ngạo mạn, Strange vô tình trở thành một phù thủy sở hữu quyền năng to lớn và vô cùng mạnh mẽ.

Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ song kiếm hợp bích với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 - Ảnh 1.

Đây là một trong những nhân vật độc nhất vô nhị của Marvel với rất nhiều quyền hạn và ông còn là một nhân vật chủ chốt xuất hiện xuyên suốt trong các sự kiện quan trọng của vũ trụ này.

Và thông tin mới của phần 2 được tung ra được các fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Được biết phần phim mới này có tựa đề "Doctor Strange In The Multiverse Of Madness". Bên cạnh đó sẽ có sự trở lại của Scott Derrickson với vai trò đạo diễn cùng với Benedict Cumberbatch trong vai nhân vật chính.

Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ song kiếm hợp bích với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 - Ảnh 2.

Điều khiến mọi người háo hức hơn cả chính là sự xuất hiện của Elizabeth Olsen trong vai nữ phù thủy đỏ xinh đẹp Scarlet Witch và sự xuất hiện của cô sẽ giúp bộ phim kết nối trực tiếp với WandaVision.

Mặc dù ban đầu được giới thiệu là một nhân vật phản diện, nhưng sau đó, Wanda Maximoff đã trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất trong cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Scarlet Witch có sức mạnh đáng kinh ngạc khi nó cho phép cô điều khiển các đồ vật, tâm trí,…

Thậm chí trong bom tấn Avengers: Endgame vừa qua cô đã chứng minh được sức mạnh đáng sợ của mình khi dám đối mặt với ác nhân Thanos và khiến hắn "bầm dập" trong một số khoảnh khắc.

Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ song kiếm hợp bích với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 - Ảnh 3.

Với khả năng đáng kinh ngạc của mình, người hâm mộ đang vô cùng mong chờ màn "song kiếm hợp bích" của cô với Phù thủy tối cao Doctor Strange. Chắc hẳn đây sẽ là màn hợp tác "đỉnh cao" nhất của Marvel khi có sự xuất hiện của 2 phù thủy mạnh nhất MCU. Và nói đến đây thì lại thấy thương cho gã phản diện nào phải đối mặt với 2 người này. Không biết có "làm ăn được gì" không đây?

Trước đó một số tin đồn đã cho rằng trong phần 2 này thầy phù thủy của nhà Marvel không chỉ phải chiến đấu với đối thủ cũ Baron Mordo mà còn phải đối mặt với một kẻ thù mới là Nightmare.

Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ song kiếm hợp bích với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 - Ảnh 4.

Ở cuối tập phim năm 2016, Mordo tỏ ra bất mãn với hành động sử dụng pháp thuật cấm của cả Ancient One lẫn Strange. Mordo đồng thời cảm thấy rằng có quá nhiều pháp sư tồn tại, và muốn tiêu diệt bớt những ai không xứng đáng với phép thuật. Hắn sẽ quay trở lại đối đầu với Doctor Strange trong phần 2.

Còn về Nightmare vốn là kẻ thống trị Cõi Mộng với vô số khả năng siêu nhiên. Trong đó, gã có thể điều khiển tâm trí con người khi họ rơi vào giấc ngủ. Đồng hành với Nightmare là con ngựa chiến đáng sợ màu đen có tên Dreamstalker. Đây cũng là một kẻ thù quen thuộc với Strange, hắn mang yếu tố hơi kinh dị nên chắc hẳn phần 2 này sẽ tuyệt vời hấp dẫn hơn phần 1 rất nhiều.

Quá đen cho gã phản diện, khi bác sĩ Trang sẽ song kiếm hợp bích với phù thủy đỏ Scarlet Witch trong Doctor Strange 2 - Ảnh 5.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón nhưng thông tin mới về dự án này nhé!

Bộ phim Doctor Strange2: Doctor Strange and the Multiverse of Madness dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 5/2022.