PUBG: Sợ bị ban, Shroud thẳng tay thảm sát 500 anh em, show kỹ năng tuyệt đỉnh trên nền nhạc mạnh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/02/2019 03:30 PM

Một lần bị cấm là bài học quá đủ cho Shroud rồi.

Mới đây, chắc hẳn chúng ta đều biết Shroud đã nhận phải một lệnh cấm từ phía PUBG Corp sau khi anh chàng được 500 anh em đá stream phò tá và bảo vệ tới tận chân răng trong một trận đấu ở map Vikendi. Bài học đáng nhớ ấy chắc hẳn đã được Shroud thuộc nằm lòng, đồng thời tự nhủ bản thân không bao giờ lặp lại trong những lần lên sóng sau.

PUBG: Sợ bị ban, Shroud thẳng tay thảm sát 500 anh em, show kỹ năng tuyệt đỉnh trên nền nhạc mạnh - Ảnh 1.

Shroud từng bị ban kênh thẳng tay vì "lãnh đạo" 500 anh em đi săn top 1

Lại là map Vikendi, lại là 500 anh em đá stream, nhưng lần này Shroud đã không còn đóng vai trò đại tướng chỉ huy nữa. Thay vào đó, anh chàng chuyển hẳn sang thành một kẻ sát nhân máu lạnh như John Wick vậy. Và nó mang lại cho người hâm mộ, cũng như bản thân Shroud thêm một clip highlight nữa vào kho tàng vốn đã quá đồ sộ của anh.

Cụ thể, sau khi nhặt được súng mới Bizon và tìm đường lên mái nhà, Shroud đã nhanh chóng phát hiện ra có người đang gọi vang tên mình. Chắc hẳn chẳng còn ai khác ngoài 500 anh em đá stream. Và bài học trong ký ức ngay lập tức ùa về với Shroud. Cựu tuyển thủ CS:GO đã quét sạch toàn bộ bất kỳ kẻ địch nào mà mình thấy trên suốt hành trình và cái kết là 7 nạn nhân đã phải nằm xuống dưới nòng súng của Shroud. Anh chàng này cũng chẳng thèm quan tâm nạn nhân có phản kháng hay không nữa. Thấy là bắn thôi.

Đoạn clip thảm sát của Shroud

Trong bộ trang phục cổ điển của mình, Shroud lần này còn livestream trên nền nhạc khá mạnh mà thẳng tay thảm sát các người chơi khác mà mặt không hề biến sắc hay có bất kỳ biểu cảm nào khác biệt. Máu lạnh tới thế là cùng.