PUBG Mobile: Nhiệm vụ "ăn" 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/10/2018 12:21 PM

Royale Pass là tính năng chính thức xuất hiện trong PUBG Mobile ở phiên bản 0.6.

Royale Pass là tính năng chính thức xuất hiện trong PUBG Mobile ở phiên bản 0.6. Nó được coi là đối trọng với tính năng Battle Pass của đại kình địch Fortnite. Royale Pass có cách thức hoạt động gần như tương đồng với Battle Pass, được cộng đồng game thủ PUBG Mobile ví như một một "bậc cầu thang" cho game thủ leo dần lên từng thứ hạng và giành về vô vàn phần thưởng độc đáo tương ứng ở mỗi mức. Từ thẻ điểm, emote, quần áo, mũ nón, mặt nạ, giày ép cho đến skin súng hay khung Avatar, mọi thứ đều có thể giành được nếu bạn đạt đến Level cần thiết trong Royale Pass.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 1.

Phần thưởng từ Royale Pass trả phí "ngon" gấp nhiều lần Royale Pass free.

Royale Pass cũng có thể hiểu một tấm vé cho phép bạn tham gia các hoạt động nhất định theo từng season. Royale Pass có dạng miễn phí nhưng nếu bạn chịu trả phí cho nó bạn sẽ được hưởng lợi gấp nhiều lần so với người sử dụng miễn phí. Để sử dụng Royale Pass chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng của Royale Pass trên thanh giao diện trong game PUBG Mobile. Tại đây bạn sẽ nhận được thông báo mặc định là Free trong Royale Pass, vẫn được tham gia các hoạt động, phần thưởng như bình thường nhưng ở mức hạn chế so với người trả phí.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 2.

Royale Pass có 2 hình thức nâng cấp tương ứng với mức tiền và ưu đãi khác nhau.

Để có thể lên level và nhận các món đồ có giá trị người chơi phải làm các Daily Mission có trong Royale Pass. Còn với Challenge Mision thì lại chỉ áp dụng cho người dùng nâng cấp Royale Pass. Nhưng hiện nay, một số nhiệm vụ ở mục Challenge Mision tuần 8 bất ngờ gặp lỗi. Khiến người chơi dù có hoàn thành yêu cầu mà nhiệm vụ đề ra cũng không được hệ thống ghi nhận chính xác. Lấy ví dụ như nhiệm vụ: "hạ 20 kẻ địch với khẩu UMP9" chẳng hạn. Dù game thủ có hạ kẻ địch bằng UMP9 nhưng thành tích vẫn chỉ hiển thị là 0/20.

PUBG Mobile: Nhiệm vụ ăn 20 mạng bằng UMP9 trong Royale Pass bị lỗi - Ảnh 3.

Nhiệm vụ "ăn" mạng với UMP9 đang gặp lỗi khá phiến toái.

Đây rõ ràng là một lỗi bug rất khó chịu mà những game thủ PUBG Mobile trải nghiệm game kết hợp nạp tiền đang vướng phải. Khiến quá trình lên level Royale Pass của họ chậm hơn bình thường. Có lẽ phiên bản 0.8.5 của PUBG Mobile sẽ khắc phục lỗi này chăng? Nên nhớ, những lỗi liên quan tới nhiệm vụ trong Royale Pass vẫn hay xảy ra sau mỗi Season mới. Thời gian mà game tiến hành cập nhật phiên bản đã đến rất gần.