PUBG Mobile: Game thủ chơi ngông dùng hết 16000 UC chỉ để... mở hòm

Maxspeed  - Theo Helino | 12/07/2018 05:53 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Game thủ trong clip đã rất chịu chơi khi dùng hết 16000 UC trong PUBG Mobile chỉ để mở hòm và đây là cái kết.

Trong PUBG Mobile, một trong những cách để có được nhiều đồ hiếm là mở hòm trong Royale Pass. Với số UC ít ỏi thì đa phần người chơi sẽ rất cẩn thật và chắt chiu mỗi lần mở. Tuy nhiên video dưới đây đã cho thấy sự "chơi ngông" đến từ một game thủ khi dùng hết hơn 16000 UC chỉ trong chốc lát để mở hòm.

PUBG Mobile: Game thủ chơi ngông dùng hết 16000 UC chỉ để... mở hòm - Ảnh 1.

Hòm trong PUBG Mobile không chỉ có những loại trang phục quý hiếm mà không ít những khẩu súng chỉ bằng cách này bạn mới có cơ hội sở hữu được. Và tất nhiên để có những món đồ quý không phải dễ dàng, có khi bạn phải mất cả ngày ngồi quay như chơi, và chỉ có may mắn mới có thể mở được mà thôi.

Trailer Game

Và trên hết, không phải ai cũng dư giả về tài chính nạp vào game để có UC mở hòm PUBG Mobile. Nhưng quả thực có nhiều UC như game thủ trong clip thì mở đã tay thật. Rất nhiều loại vũ khí, trang bị bạn đã từng chơi hoặc từng mặc song cũng có những loại mà bạn có nằm mơ cũng không dám nghĩ sẽ có nó.

PUBG Mobile: Game thủ chơi ngông dùng hết 16000 UC chỉ để... mở hòm - Ảnh 3.

Nói chung tùy vào từng điều kiện mỗi người mà bạn có thể trải nghiệm PUBG Mobile riêng trong Royale Pass. Người có ít dùng ít, người có nhiều dùng nhiều. May mắn thay game thủ trong video đã mở được vật phẩm Wadu - một item khá hiếm trong PUBG Mobile, không phải ai cũng sở hữu.

PUBG Mobile: Game thủ chơi ngông dùng hết 16000 UC chỉ để... mở hòm - Ảnh 4.
PUBG Mobile: Game thủ chơi ngông dùng hết 16000 UC chỉ để... mở hòm - Ảnh 5.

Phải công nhận rằng, mở đồ trong PUBG Mobile cũng như chơi xổ số vậy, may hơn thua thôi.