ProGK – Đội tuyển “bị” khiêu chiến nhiều nhất Tập Kích

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2017 11:53 AM

Tập Kích
21/01/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

“Khiêu chiến nhà vô địch” là chuỗi hoạt động livestream trên fanpage Tập Kích - một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng game thủ những ngày vừa qua.

Trở về từ giải đấu HPL Thế giới, ProGK – Đương kim vô địch HPL Việt Nam 2016 vẫn đang là cái tên được chú ý nhiều nhất trong cộng đồng game thủ nói chung và Tập Kích nói riêng. Với lối chơi chiến thuật và tinh thần thi đấu đáng học hỏi, ProGK trở thành “đối tượng trong tầm ngắm” của hầu hết các clan trong cộng đồng Tập Kích.

Ngày 08/01/2017 vừa qua, ProGK đã “lên sóng” trực tiếp giao lưu cùng cộng đồng trong buổi livestream trên fanpage Tập Kích. Admin Tập Kích cho biết: “Khi biết ProGK sẽ là đội tuyển “nhận kèo” giao hữu, đã có rất nhiều clan lớn nhỏ đăng kí tham gia, thậm chí có cả team toàn…nữ. Vì thời gian có hạn nên buổi livestream ngày chủ nhật chỉ thi đấu giao hữu được 3 trận. Tuy nhiên, đội ngũ admin sẽ tiếp tục mời ProGK tham gia vào những số livestream tiếp theo để “tiếp chiến” cùng cộng đồng”. Đây là minh chứng cho sức hút cực lớn chưa bao giờ hạ nhiệt tới từ đội tuyển vô địch HPL Việt Nam 2016.

Trận đấu giao hữu giữa ProGK và các team “khiêu chiến” nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng

Được biết, livestream “Khiêu chiến nhà vô địch” là chuỗi hoạt động kéo dài từ 8/1/2017 đến hết 25/1/2017. Đây không đơn thuần là những buổi livestream “gặp gỡ chém gió” thông thường, mà còn là sân chơi để tìm kiếm những hạt giống, đội tuyển sáng giá cho những giải đấu chuyên nghiệp của game Tập Kích.

Với mỗi buổi livestream, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với những người có ảnh hưởng trong cộng đồng, theo dõi review vũ khí mới và đặc biệt là thi đấu giao hữu trực tuyến với những clan top đầu Tập Kích. Ngoài ra, khán giả theo dõi trực tuyến còn có cơ hội nhận được thẻ cào điện thoại và giftcode giá trị.

Theo dõi thông tin và lịch livestream tại:

Fanpage: http://facebook.com/tapkich.vn

Website: http://tapkich.vn

Youtube: Tại đây