Phục sát đất Monster Hunter World, dù chưa ra mắt nhưng vẫn đứng top đầu game bán chạy trên Steam

Nga0Du  - Theo Helino | 12/07/2018 04:20 PM

Theo thông báo của nhà phát hành Capcom, phiên bản PC của Monster Hunter World sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/8 tới đây.

Sau hơn nửa năm chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm hành động, nhập vai Monster Hunter: World đã đổ bộ lên Steam. Theo thông báo của nhà phát hành Capcom, phiên bản PC của Monster Hunter World sẽ chính thức ra mắt vào ngày 9/8 tới đây.

Phục sát đất Monster Hunter World, dù chưa ra mắt nhưng vẫn đứng top đầu game bán chạy trên Steam - Ảnh 1.

Được biết, Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2".

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Sau khi làm mưa làm gió trên hệ máy console, cuối cùng Monster Hunter: World đã đặt chân lên nền tảng PC trong sự háo hức và mong chờ của cộng đồng game thủ. Mặc dù phải đến tận 9/8 game mới phát hành, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Vanquish đã được đặt mua với số lượng không hề nhỏ. Theo ghi nhận của chúng tôi, trò chơi này đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất tuần trên Steam.

Theo dự kiến, game được bán với giá khá mềm 800.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin về game, bạn có thể tham khảo tại đây.