Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile Việt

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2017 04:30 PM

Phong Thần VTC
31/05/2017 NCB: VTC Game NPH:

Sẽ không còn cảnh “dồn toa” khó đăng nhập trước giờ bang chiến, thi đấu liên server hay khó giao tiếp giữa các thành viên của đội trong mỗi trận chiến nữa. Tất cả sẽ thay đổi khi người chơi lựa chọn đấu trường PK của Phong Thần.

Khác với hầu hết các sản phẩm game mobile trên thị trường, Phong Thần cung cấp một chế độ PK hoàn toàn mới: Tự do và đa dạng. Người chơi không cần chăm chăm hướng vào một hoạt động theo giờ cụ thể để đọ sức với người chơi khác mà sẽ thoải mái hơn hẳn trong việc trải nghiệm các tính năng của game.

Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile Việt

Đây là một điểm cộng rất đáng giá, phù hợp cho đối tượng người chơi đã đi làm, không nhiều thời gian để “cày ngày cày đêm” nhưng vẫn không muốn bỏ lỡ các hoạt động đem lại nhiều lợi ích trong game.

Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile ViệtTính năng PK thế hệ mới mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi

Bên cạnh đấu trường Liệt Long Tranh Bá cho phép người chơi PK real time mọi lúc với người chơi ở các server khác nhau, Phong Thần còn mang đến những trận Quốc chiến khốc liệt với “500 anh em” đến từ khắp các server

Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile Việt

Ngoài ra, khả năng giao tiếp giữa người chơi với nhau trong Phong Thần đã tích hợp sẵn hệ thống chat voice tiện lợi. Hỗ trợ người chơi dễ dàng hơn trong việc phối hợp, phổ biến chiến thuật hay tập trung vào các mục tiêu cụ thể trong bang chiến và thi đấu liên server…

Sự xuất hiện của 4 trợ thủ - pet – có ảnh hưởng lớn tới kết quả mỗi trận đấu sẽ góp phần vào việc làm thay đổi thói quen PK của người chơi game trên mobile. Thay vì tập trung “all in” vào nhân vật như đa số các sản phẩm khác, người chơi Phong Thần sẽ cần phải cân nhắc hơn trong việc lựa chọn kết hợp và nuôi dưỡng pet, cân bằng với phát triển nhân vật để tận dụng tối đa ưu thế của chúng.

Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile Việt
Hệ thống pet đồng hành Phong Thần chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ cho người chơi

Với những thế mạnh kể trên, Phong Thần đang đầy tham vọng thay đổi thói quen PK của người chơi game mobile tại Việt Nam. Theo thông tin chính thức từ Nhà phát hành, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/5 tới và được mở tải sớm 1 ngày để hạn chế tối đa tình trạng quá tải trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt.

Phong Thần tự tin thay đổi thói quen PK của gamer mobile Việt

Cập nhật thông tin và tham gia tải game tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Group : https://www.facebook.com/groups/PhongThanVTC/

Website: https://phongthan.vtcgame.vn/