Phòng net Cyber, nơi các bạn nữ an tâm tận hưởng "sở thích của bọn con trai"

Khiêm  - Theo Helino | 16/04/2019 04:17 PM

Với sự phát triển, hiện đại, văn minh của các "phòng net tiền tỷ" Cyber, giờ đây các bạn nữ đã cảm thấy thoải mái hơn, mạnh dạn hơn để đến quán net tận hưởng sở thích "cá tính" của mình.

Con gái không còn sợ những rắc rối khi chơi tại phòng net Cyber

Ngày xưa mỗi lần chơi net cỏ là bị mấy ông con trai tia trên tia dưới, dị nghị, cười chế giễu lại còn chọc ghẹo, có ông còn thả thính, nhà vệ sinh thì bẩn khiến phái nữ dù rất thích chơi game nhưng cũng lắc đầu không ra net.

Ngày nay thì Cyber đã dần thay thế quán net truyền thống. Tại phòng net Cyber, mọi người có ý thức hơn, ai cũng trật tự, chỉ chăm chú vào trận đấu của riêng mình, không hề có tình trạng đánh nhau. Tinh thần eSports vô hình tại nơi đây khiến các bạn nữ thoải mái hơn, chẳng ai ý kiến họ đánh tốt hay đánh dở, mọi người tôn trọng họ và họ cảm nhận được điều đó. Nhà vệ sinh ở Cyber thì tất nhiên là "vệ sinh", tất cả tạo nên một cảm giác an toàn, là chốn nương náu tâm hồn cho các bạn nữ có "sở thích con trai".

Phòng net Cyber, nơi các bạn nữ an tâm tận hưởng sở thích của bọn con trai - Ảnh 1.

Nhiều anh chàng lựa chọn phòng net Cyber để dẫn bạn gái đến hẹn hò

Nét dễ thương này thường thấy ở các cặp đôi tuổi học trò. Ngày xưa chả ai dám làm điều này, mấy thanh niên có bạn gái xinh mà dẫn vào net là thế nào cũng có chuyện, bạn nữ bị nhìn, bị chọc rồi xảy ra đánh nhau. Còn net Cyber thì an ninh hơn, văn minh hơn nên yên tâm hẳn.

Nhiều bạn nữ chẳng biết đến eSports là gì, chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu sở thích của bạn trai, xem thử "nó có cái quái gì mà mấy ổng mê thế không biết?", thế là cũng đòi mấy anh dẫn đi một lần cho biết, rồi có người ghiền đòi đi chơi hoài luôn.

Phòng net Cyber, nơi các bạn nữ an tâm tận hưởng sở thích của bọn con trai - Ảnh 2.

Ngày nay, chúng ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh bạn nữ ngại ngùng ngả đầu vào vai bạn trai trong phòng net Cyber, chúng ta ghen tị thầm trù ẻo "để xem mấy đứa hạnh phúc được bao lâu", nhưng chúng ta cũng cảm thấy những khoảnh khắc đó thật đẹp và dễ thương.

Đôi với các bạn còn đi học, kinh tế không nhiều, ra ngoài hẹn hò sợ bố mẹ "gank" thì việc dắt tay nhau vào quán net là lựa chọn khôn ngoan, tiết kiệm, lại còn rất vui.

Đúng là nhờ các bạn nam mê game mà các bạn nữ cũng tìm tới các phòng net Cyber nhiều hơn hẳn.

Ra net Cyber chơi để cảm nhận không khí eSports

Việc eSportư và nghề Streamer phát triển những năm gần đây đã đưa nhiều bạn nữ đến với Game Online hơn. Ban đầu họ chỉ tò mò về nó, rồi họ xem các ộp - pa Việt Nam, Hàn Quốc thi đấu hay quá, họ mê, rồi họ cũng muốn một lần được trải nghiệm mấy trò eSports.

Phòng net Cyber, nơi các bạn nữ an tâm tận hưởng sở thích của bọn con trai - Ảnh 3.

Ở phòng net Cyber, máy nào cũng bật Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, không gian thì được thiết kế như một nhà thi đấu mini, trên tường treo đầy những hình ảnh quảng cáo giải đấu, lâu lâu phòng net tổ chức giải đấu nhỏ nhỏ đánh cũng xôm. Ai cũng tập trung "rèn luyện" kỹ năng chơi game. Tinh thần eSport ở khắp mọi nơi, "nồng nặc" mùi game thủ.

Là nữ, họ không mê game nhiều như con trai, nhưng bên trong họ vẫn chứa đầy tinh thần thể thao điện tử. Đã có những bạn nữ chọn con đường thi đấu chuyên nghiệp, nhưng cũng có những bạn nữ nhút nhát, an phận, họ chọn tận hưởng eSport hơn là đi theo con đường ấy, và phòng net chuẩn Cyber là một nơi quá lý tưởng để họ đắm chìm vào cảm xúc của mình.

Xem thêm:

quán net

cyber game