Phim Minecraft tiếp tục trì hoàn, người hâm mộ thất vọng tràn trề

Hades Dang  - Theo Helino | 08/08/2018 05:00 PM

Trong vòng 2 năm, dự án phim Minecraft đã thay đổi đạo diễn đến 2 lần. Đây là lý do vì sao tác phẩm này đến nay vẫn chưa được ra mắt.

Phim Minecraft tiếp tục trì hoàn, người hâm mộ thất vọng tràn trề - Ảnh 1.

Ngược dòng thời gian về năm 2015, Warner Bros. và Mojang thông báo rằng ngôi sao bộ phim Always Sunny, Rob McElhenney sẽ làm đạo diễn cho bộ phim về Minecraft. McElhenney vào thời điểm đó nói rằng anh đang mong chờ làm một điều gì đó "lạ mắt và tuyệt vời" đối với bộ phim. Bây giờ anh ta đã rời khỏi dự án, và bộ phim đã bị trì hoãn phát hành, nếu không bộ phim sẽ dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm 2019 như đã được công bố trước đó.

"Không, điều đó không xảy ra," McElhenney nói với The Wrap .

Họ cũng đã thông báo rằng Warner Bros. đã thuê các đạo diễn mới, Aaron và Adam Nee ( đạo diễn của Band of Robbers), để viết bản thảo mới nhất của kịch bản. Trước đó, tác giả của Wonder Woman - Jason Fuchs đã viết bản nháp về kịch bản của phim.

Phim Minecraft tiếp tục trì hoàn, người hâm mộ thất vọng tràn trề - Ảnh 2.

McElhenney là đạo diễn thứ hai rời khỏi bộ phim Minecraft và mong rằng không ai rời khỏi để trì hoãn việc phát hành bộ phim nữa. Đạo diễn của Night at the Museum và Stranger Things - Shawn Levy trước đó đã được giao phó trực tiếp để chỉ đạo bộ phim sắp trở thành một cuộc phiêu lưu kiểu Goonies . Tuy nhiên, Mojang phủ quyết ý tưởng này và điều đó khiến Levy đã quyết định rời khỏi dự án. Levy bây giờ sẽ chỉ đạo bộ phim Uncharted sắp tới với sự tham gia của Tom Holland trong vai Nathan Drake trẻ tuổi.

Phim Minecraft tiếp tục trì hoàn, người hâm mộ thất vọng tràn trề - Ảnh 3.

Một phần của những gì Minecraft tuyệt vời như vậy là có cốt chuyện, và câu chuyện đó là một trải nghiệm trong thế giới sandbox mở, nơi người chơi có thể chế tạo và làm bất cứ điều gì họ muốn. Mojang đã thử nghiệm với câu chuyện được kể trong vũ trụ Minecraft với sự hợp tác của họ với Telltale cho loạt game phiêu lưu Minecraft: Story Mode.