Phim Deadpool 2 gây sốt với tạo hình nhân vật mới Cable cực ngầu

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/08/2017 11:59 AM

Theo đánh giá của nhiều fan hâm mộ thì tạo hình mới của Cable còn ngầu hơn cả trong truyện tranh và chắc chắn sẽ khiến Deadpool 2 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trong tuần trước, khán giả đã được nghe tới thông tin rằng Zazie Beetz sẽ thủ vai một lính đánh thuê dị nhân mang tên Domino. Hiện tại thì sau hàng tháng trời "nhá hàng" các fan hâm mộ, chúng ta cuối cùng cũng đã được chiêm ngưỡng hình ảnh của nhân vật mới từng được tiết lộ ở after credit của Deadpool, đó là dị nhân Cable.

Phim Deadpool 2 gây sốt với tạo hình nhân vật mới Cable cực ngầu

Thông tin mới về Cable đã được nam diễn viên Ryan Reynolds (thủ vai Deadpool) tung lên trang Twitter cá nhân của mình với tiết lộ là Josh Brolin đang trong quá trình quay phim.

Ngoài ra thì hình ảnh tạo hình của Cable cũng đã được đồng tác giả của nhân vật này là Rob Liefield tung ra.

Những hình ảnh về Cable được cho là khá bám sát so với nguyên tác truyện tranh khi có những vết sẹo ở trên mắt phải cùng diện mạo khá ngầu, thậm chí là có phần hơi đáng sợ.

Phim Deadpool 2 gây sốt với tạo hình nhân vật mới Cable cực ngầu

Dành cho những ai chưa biết thì Cable là một trong những nhân vật được ưa thích bậc nhất trong vũ trụ siêu anh hùng truyện tranh mà Marvel đang nắm giữ. Anh chàng này là con trai của Cyclops cùng với Madelyne Pryor (phiên bản clone của Jean Grey). Anh chàng này cũng có khả năng sử dụng siêu năng lực, đồng thời lại là người du hành từ tương lai trở về nên cũng thừa hưởng được khá nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến.

Việc Cable sẽ có mặt trong Deadpool 2 đã được tiết lộ từ trước trong After credit của phim Deadpool. Sự xuất hiện của nhân vật này được đánh giá là sẽ mang lại khá nhiều tình tiết thú vị khi anh đồng hành và chiến đấu cùng gã lính đánh thuê lắm mồm này.

Deadpool 2 dựa kiến được ra rạp vào ngày 01 tháng 06 năm 2018.