Phát sốt với tài xế Uber lắp hẳn máy chơi điện tử ở ghế sau để phục vụ game thủ chân chính

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 04:35 PM

Hy vọng rằng, ngày sẽ càng có thêm nhiều những chiếc xe như thế này để phục vụ những game thủ chân chính sử dụng dịch vụ Uber.

Hiện nay, loại hình dịch vụ xe Uber đã không còn xa lạ gì với giới trẻ tại Việt Nam. Uber là tên gọi của một phần mềm đặt xe taxi thông qua điện thoại thông minh trên nền tảng google map có sử dụng dịch vụ định vị toàn cầu. Các xe chở khách tham gia Uber đều không có gắng phù hiệu của hãng, không có “mào” như taxi truyền thống, giống như một chiếc xe tư nhân. Quan trọng hơn hầu hết chúng là những loại xe sang (so với taxi truyền thống).

Phát sốt với tài xế Uber lắp hẳn máy chơi điện tử ở ghế sau để phục vụ game thủ chân chính

Mới đây, một game thủ may mắn đã được thỏa mãn sở thích và niềm đam mê của bản thân ngay trên một chiếc xe Uber. Cụ thể, ngay khi bước vào ghế sau của chiếc xe Uber này, hành khách sẽ nhìn thấy ngay một màn hình và chiếc máy NES cổ cùng tay cầm được gắn ở phía sau ghế phụ lái. Đương nhiên với chiếc xe Uber độc đáo và người chủ xe hết sức sáng tạo này, hành khách đều rất hài lòng và chia sẻ hình ảnh ầm ầm trên các trang mạng xã hội.

Phát sốt với tài xế Uber lắp hẳn máy chơi điện tử ở ghế sau để phục vụ game thủ chân chính

Hình ảnh trên do một người dùng Reddit có tên Okdiv đăng tải, cho thấy rằng tài xế Uber này đã đặt lên trên chiếc máy NES Classic một chiếc hộp tip, bất cứ ai cũng có thể cho một đồng xu vào hộp và chơi tựa game cổ mà mình yêu thích trong suốt quãng đường đi.

Song hành với việc khen ngợi sự sáng tạo của tài xế Uber này, rất nhiều game thủ cũng tỏ ra ghen tị vì những chiếc xe Uber khác mà họ đi không hề có 'đặc sản' này. Hầu hết, những người đăng tải hình ảnh về chiếc xe này đều không tiết lộ danh tính tài xế cũng như khu vực hoạt động. Hy vọng rằng, ngày sẽ càng có thêm nhiều những chiếc xe như thế này để phục vụ những game thủ chân chính sử dụng dịch vụ Uber.