Phantom Chaser: Sức hút Săn Rồng, Phượng hay chiến thuật tự do

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2017 04:03 PM

Phantom Chaser
21/11/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hiện tại, không ít game thủ Việt đang cực kỳ hồ hởi vì họ liên tục quay ra được các nhân vật là Rồng (Blue Dragon) và Phượng (Phoenix).

Vừa qua, tựa game di động Phantom Chaser đã chính thức mở của đón người chơi với phiên bản không reset nhân vật. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh phiên bản tiếng Anh truyền thống, Phantom Chaser còn giới thiệu thêm phiên bản tiếng Việt của game. Cũng chính nhờ điều này mà ngay sau khi ra mắt, Phantom Chaser đã thu hút không ít game thủ Việt tham gia chơi và trải nghiệm.

Phantom Chaser mới mở cửa chính thức, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
Phantom Chaser mới mở cửa chính thức, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Điều đặc biệt hơn rằng hiện tại, không ít game thủ Việt đang cực kỳ hồ hởi vì họ liên tục quay ra được các nhân vật là Rồng (Blue Dragon) và Phượng (Phoenix). Cần phải biết rằng đây có thể xem là 2 nhân vật có phẩm chất 4 sao có khả năng gây sát thương và chịu đòn nhất tốt nhất trong game Phantom Chaser, và nếu như sở hữu chúng trong đội hình thì sẽ rất mạnh.

Thật vậy, việc tỷ lệ quay tướng ra được các nhân vật như Rồng và Phượng cao đến "bất ngờ" như hiện nay khiến không ít game thủ Việt cảm thấy ngạc nhiên, đồng thời ra sức "cày kéo".

Rồng (Blue Dragon) - Một trong những nhân vật được coi là mạnh nhất trong Phantom Chaser
Rồng (Blue Dragon) - Một trong những nhân vật được coi là mạnh nhất trong Phantom Chaser

Một game thủ Việt bình luận: "Thật sự là rất hên các bác ạ, đêm qua tạo acc nhập code quay ra được em Phượng rồi chơi vài chap quay ra được em Rồng Xanh, giờ team như này nuôi lên phải nói là rất bá đạo, hiện tại đi tới map normal 5 mà dễ như trở bàn tay, dự là tối nay em clear lên map hard".

Nhiều game thủ Việt hồ hởi vì toàn quay được tướng Rồng và Phượng
Nhiều game thủ Việt hồ hởi vì toàn quay được tướng Rồng và Phượng

Thậm chí, có game thủ chơi nhiều tài khoản còn "may mắn" sở hữu tới cùng lúc nhiều acc đều có 2 nhân vật Rồng và Phượng này. Bá đạo hơn, có người thậm chí còn rao bán tài khoản của mình để kiếm lời.

Tuy nhiên, một game thủ Việt khác lại cho rằng trên thực tế thì các hero có phẩm chất 4 sao như Rồng và Phượng trong Phantom Chaser dù mạnh lúc đầu nhưng xét về lâu dài thì cũng không thực sự quá quan trọng, nếu như các game thủ không sở hữu chúng thì cũng vẫn có thể thoải mái chơi, clear map phụ bản nếu biết cách phối hợp tốt đội hình.


Tỷ lệ quay ra tướng Phượng (Phoenix) trong Phantom Chaser cũng khá cao

Tỷ lệ quay ra tướng Phượng (Phoenix) trong Phantom Chaser cũng khá cao

Một game thủ Việt nhận xét: "Đừng tốn công sức reroll để lấy tướng ngon mà làm gì. Đối với những con 4 sao, sau cấp 100, mỗi lần muốn up thêm 20 cấp thì cần 1 xác hoặc 1 tinh chất siêu việt 4 sao, tinh chất tới hiện tại mình tới lv 25 nó phát 1 lọ, còn chưa biết khi nào có lọ 2. Thế nên việc up 1 con 4 sao lên sau 100 rất khó khăn, hơn nữa nguyên liệu để nuôi nó trước đó ngốn gấp nhiều lần so với 3 sao".

Cũng cần chú ý rằng Phantom Chaser thiết kế tướng cân bằng, và thể hiện tính couter lẫn nhau khá rõ nét. Người chơi có thể phối hợp nhiều loại đội hình khác nhau nên các game thủ cũng không quá phải chú trọng vào việc sử dụng duy nhất 1 trong 2 vị tướng nhất định.


Rồng và Phượng tuy mạnh nhưng không phải là tất cả trong Phantom Chaser

Rồng và Phượng tuy mạnh nhưng không phải là tất cả trong Phantom Chaser

Thật vậy, Phantom Chaser không đòi hỏi game thủ cần thiết phải nạp thẻ để lấy tiền in-game mà thay vào đó, người chơi có thể thoải mái “chơi free” mà vẫn có thể dễ dàng vượt map. Điều này đến từ việc các game thủ có thể săn được tướng 4 sao một cách dễ dàng từ việc đi map phụ bản.

Theo đó, để quay ra tướng Rồng và Phượng trong Phantom Chaser thì cách duy nhất chỉ có quay tướng bằng tiền nạp thẻ. Trong khi đó với những người chơi nạp thẻ ít thì họ nên dành lại số tiền đó dùng để mua thể lực để đi map phụ bản để kiếm vật phẩm.


Phantom Chaser đảm bảo khá cân bằng giữa các tướng, chứ không chỉ tập trung và 1, 2 hero

Phantom Chaser đảm bảo khá cân bằng giữa các tướng, chứ không chỉ tập trung và 1, 2 hero

“Kiếm 1 con tank 4 sao nâng lên 100 đủ để leo lên map normal kiếm những con 4 sao còn lại, và nâng cấp max 1 cách dễ dàng. Vì thế các bác nên để tiền mua thể lực farm thì sẽ hiệu quả hơn” - Một game thủ nhận xét về lối chơi trong Phantom Chaser đối với các game thủ ít tiền và kém may mắn khi không quay ra 2 tướng Rồng hay Phượng.

Lời khuyên trên có vẻ khá chí lý khi xét trên cục diện hiện tại, game mới chỉ mở cửa được đến ngày thứ 4, và chặng đường vẫn còn dài để các game thủ tiếp tục khám phá các chiến thuật của game. Top Bảng Xếp hạng hiện tại cho thấy, Rồng Phượng hoàn toàn không áp đảo mà ngược lại là những nhân vật dễ kiếm, dễ nâng cấp hơn như Staria, Joy, Sonson… Thậm chí những pet được tặng khi đi map ngay đầu game như Lulu, Duukcini, Mina… cũng khá thường hiện diện trong đội hình mô phỏng top. Thiết nghĩ, dù là “dân cày” hay “đại gia” thì cũng nên tham khảo những đội hình này để tự đúc rút ra chiến thuật phù hợp nhất cho mình.

Với những ai quan tâm đến Phantom Chaser, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Tải Game: https://app.adjust.com/9lr5bl

Trang chủ: http://phantom-chaser.com