Phản pháo anti fan, Ninja khẳng định anh luôn yêu quý các game thủ nữ

TVG  - Theo Helino | 20/08/2018 03:15 PM

Điều này như một câu trả lời mà Ninja gửi đến hàng triệu fan của mình trên toàn thế giới. Anh không hề phân biệt đối xử với phụ nữ, anh rất yêu quý họ và mong muốn được gặp gỡ và chơi với họ.

Chỉ vài ngày trước đây, Tyler "Ninja" Blevins - Streamer nổi tiếng nhất tại thời điểm hiện tại đã khiến cộng động mạng "rộ lên" khi anh tuyên bố sẽ không chơi game cùng với những game thủ nữ khác trên kênh Twitch của mình. Tuyên bố này ngay sau đó đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, người thì ủng hộ, người thì cho rằng Ninja đang cố tình phân biệt đối với người chơi nữ.

Phản pháo anti fan, Ninja khẳng định anh luôn yêu quý các game thủ nữ - Ảnh 1.

Để giải thích rõ tuyên bố của mình sau cuộc phỏng vấn với trang tin tức Polygon, Ninja đã viết một Tweet chia sẻ về quan điểm của anh trên Twitter:

"Tôi muốn dành một chút thời gian để giải quyết các bình luận xung quanh bài báo của Polygon về tôi."

"Tôi biết một số người bình luận với ngụ ý rằng tôi phân biệt và chống lại phụ nữ, tuy nhiên đó không phải quan điểm của tôi. Tôi chỉ muốn giải quyết những vấn đề quấy rối trên internet và muốn giảm thiểu nó khỏi cuộc sống riêng tư của chúng tôi"

Ninja đã nhấn mạnh vào cụm từ "cuộc sống riêng tư của chúng tôi" để ngụ ý đến cuộc sống với vợ anh là Jessica "Jghosty" Blevins khi anh chỉ muốn tránh những tin đồn thất thiệt trên internet và muốn bảo vệ mối quan hệ hôn nhân của mình.

Phản pháo anti fan, Ninja khẳng định anh luôn yêu quý các game thủ nữ - Ảnh 2.

Sau khi tuyên bố của Ninja được chia sẻ rộng rãi, rất nhiều fan hâm mộ và các nhà truyền thông đã ủng hộ với quyết định này của anh khi cho rằng những sự việc quấy rối và tin đồn đang lan tràn trên Twitch. Tuy nhiên, một vài ý kiến trái chiều đã được đưa ra khi cho rằng Ninja đang cố tình phân biệt đối với người chơi nữ.

Bác bỏ những ý kiến trái chiều này và khẳng định anh không hề phân biệt đối với phụ nữ, Ninja chia sẻ:

"Chúng tôi rất ngưỡng mộ những streamer và game thủ khác trên Twitch dù họ là nam hay nữ, chúng tôi đặc biệt yêu thích curvyllama , julia_tv , và halieatisuto. Và chúng tôi khuyến khích người xem đến thăm kênh của họ" Ninja viết vào cuối Tweet.

Tất cả các kênh mà Ninja kể trên đều là những kênh do những streamer nữ lập ra, đặc biệt Ninja là bạn công khai của curvyllama halieatisuto trên Twitter. Điều này như một câu trả lời mà Ninja gửi đến hàng triệu fan của mình trên toàn thế giới. Anh không hề phân biệt đối xử với phụ nữ, anh rất yêu quý họ và mong muốn được gặp gỡ và chơi với họ. Ninja khẳng định lại một lần nữa khi kết thúc Tweet:

"Tôi mong muốn được gặp gỡ và chơi với tất cả các tuyển thủ nam và nữ trong các giải đấu của Fortnite trong tương lai"

Được biết, Ninja vừa qua đã trở thành streamer trên nền tảng Twitch đầu tiên đạt 10 triệu lượt theo dõi và vẫn đang tăng lên một cách chóng mặt. Ninja thực sự là một streamer tài năng, và hiện đang trong top những streamer nổi tiếng nhất có thể kể đến như Shroud. Lĩnh vực của anh hiện đang gắn liền với Fortnite, một tựa game Battle Royale đang rất hot hiện nay.