Phần ngoại truyện của cô nàng Harley Quinn sẽ khởi quay vào năm sau với sự xuất hiện của nhiều nữ ác nhân trong DC

zunzin  - Theo Helino | 10/07/2018 02:31 PM

Phần tiếp theo của Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) có thể sẽ không ra mắt khán giả trong thời gian gần, tuy nhiên sắp chúng ta sẽ có cơ hội được chứng kiến sự trở lại của cô nàng điên loạn và nhí nhảnh Harley Quinn trong dự án phim riêng mới.

Dù chỉ mới xuất hiện trong Suicide Squad nhưng Harley Quinn đã trở thành nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì vũ trụ điện ảnh DC với tính cách điên loạn không giống ai của mình.

Phim riêng về Harley Quinn sẽ được lấy cảm hứng từ bộ truyện Birds of Prey của DC Comics. Trong phần phim này sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nữ ác nhân của vũ trụ DC.

Phần ngoại truyện của cô nàng Harley Quinn sẽ khởi quay vào năm sau với sự xuất hiện của nhiều nữ ác nhân trong DC - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn cho bộ phim mới nhất, Margot Robbie - nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ rằng cô đang làm việc về dự án solo của nhân vật Harley Quinn cùng với biên kịch Christina Hodson là người viết lại kịch bản và đạo diễn bởi Cathy Yan. Cô có chia sẻ:

"Tôi đưa ra ý tưởng về một bộ phim xếp loại R, có Harley Quinn và bạn bè của cô ấy, các nữ ác nhân của DC. Harley cần bạn bè. Harley thích tương tác với mọi người, và mọi người nên thấy cuộc đời của Harley không chỉ xoay quanh tình yêu với Joker. Cô ấy nên thành lập một băng đảng nữ. Tôi vẫn chưa thấy xuất hiện nhiều băng đảng tội phạm nữ trên màn ảnh, vì vậy đó có thể là một ý tưởng hay."

Birds of Prey từng là một series thất bại toàn tập của người tiền nhiệm The CW, the WB Network vào năm 2002. Tuy nhiên kể từ khi trao lại dự án cho DC và Vũ trụ DC cũng được mở rộng thêm sau sự thành công của của Suicide Squad, hãng phim này đã quyết định một lần nữa khai thác các nhân vật siêu phản diện trong DC và đưa họ trở thành những nhân vật chính tự kể lại câu chuyện của mình.

Phần ngoại truyện của cô nàng Harley Quinn sẽ khởi quay vào năm sau với sự xuất hiện của nhiều nữ ác nhân trong DC - Ảnh 2.

Bộ phim này sẽ đưa khán giả đến với nhóm nữ tặc được dẫn dắt bởi Barbara Gordon (với vai trò Batgirl) và cô bạn siêu anh hùng Black Canary của cô, cùng với Harley Quinn và nhiều nữ siêu anh hùng DC khác, cả bọn sẽ cùng nhau chiến đấu với tội phạm ở Gotham và Metropolis.

Dành cho những ai chưa đọc qua comic thì nhân vật Bardara Gordon gia nhập nhóm Birds of Prey với thân phận là Batgirl và cũng là Oracle. Sau khi bị Joker bắn và bị liệt trong sự kiện The Killing Joke, cô đã thay đổi danh tính siêu anh hùng của mình và trở thành tai mắt cho nhóm thông qua dàn máy tính.

Phần ngoại truyện của cô nàng Harley Quinn sẽ khởi quay vào năm sau với sự xuất hiện của nhiều nữ ác nhân trong DC - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Margot Robbie sẽ trở lại với vai Harley Quinn, vai diễn của cô đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Hi vọng lần trở lại này, cô sẽ mang một khía cạnh mới cho nhân vật khiến bộ phim trở nên hấp dẫn đặc sắc hơn nữa.

Bộ phim riêng về cô nàng điên loạn Harley Quinn dự kiến khởi quay vào tháng 1/2019.