Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Điểm danh các loại thẻ sẽ ra mắt đợt Open Beta sắp tới

J-Gaming  - Theo Helino | 16/04/2018 10:27 AM

Series FIFA Online 4: “Những điều bạn nên biết” sẽ giúp các bạn có được một lượng thông tin bổ ích. Để đến khi vào Game chúng ta sẽ không bị “Ngộp thở” và có được thời gian trải nghiệm tốt hơn.

Chắc hẳn đang có rất nhiều người mong chờ tháng 4 qua lẹ. Để đón chào một siêu phẩm eSport mùa hè năm nay “FIFA Online 4”. Tuy chưa ấn định ngày ra mắt chính thức, nhưng Nexon đã thả thính “Open Beta” sẽ được diễn ra trước thềm World Cup 2018.

Thời gian cận kề, “Close Beta” thì không có key để chơi, như vậy làm sao để có trải nghiệm tốt nhất khi Game Open Beta đây? Series FIFA Online 4: “Những điều bạn nên biết” sẽ giúp chúng ta có được một lượng thông tin bổ ích. Để đến khi vào Game chúng ta sẽ không bị “Ngộp thở” và có được một thời gian trải nghiệm tốt hơn.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Điểm danh các loại thẻ sẽ ra mắt đợt Open Beta sắp tới

1. Season 17 (17)

Đây là loại thẻ cơ bản của FIFA Online 4. Tập trung mọi cầu thủ có bản quyền đang thi đấu CLB ở khắp các quốc gia. Tổng cộng có đến hơn 15,000 cầu thủ và cầu thủ chỉ số cao nhất chính là L.Messi (85), Ronaldo và Neuer đều về nhỉ với chỉ số (83), hạng 3 (82) lần lượt là Neymar, Hazard và DeGea.

Tuy trong năm 2017 “Quả bóng Vàng” thuộc về Ronaldo nhưng anh không thể có một chỉ số tốt đẹp hơn, như ngang bằng với đối thủ L.Messi của anh (85) mà chỉ vỏn vẹn (83). Cho thấy Nexon lần này quyết tâm biến Messi thành con hàng HOT tại Thị trường chuyển nhượng ở FIFA Online 4. Loại thẻ này cũng có mức lương tương đối thấp, cao nhất chỉ 15, nên có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý để mix với những loại thẻ có chỉ số cao hơn.


Dù năm 2017 là của anh nhưng Ronaldo có chỉ số không được như ý muốn

Dù năm 2017 là của anh nhưng Ronaldo có chỉ số không được như ý muốn

2. Team of the Year 2018 (18TY)

Có vẻ 18TY ra mắt tại thời điểm này khiến rất nhiều thích thú và mong chờ. Loại thẻ này cũng đã quá quen thuộc với chúng ta ở FIFA Online 3. Và trong FIFA Online 4, chúng ta lại gặp nó nhưng loại thẻ này có số lượng tối đa chỉ vỏn vẹn 11 cầu thủ mà thôi, tương ứng 11 vị trí trên sân.

Tuy có rất ít cầu thủ nhưng đây là loại thẻ có chỉ số cao nhất Game thời điểm hiện tại, vượt ngưỡng (90) gồm có C.Ronaldo (91) và L.Messi (91), thấp nhất là L.Bonucci (86). Đồng nghĩa với việc mức lương của cầu thủ khá cao lên đến con số 19, cho nên hãy suy nghĩ thật kĩ khi lập đội hình để cân bằng mức lương tối thiểu 200/200.


Chỉ vọn vẻn 11 cầu thủ nhưng 18TY sẽ rất hot trên TTCN trong FIFA Online 4

Chỉ vọn vẻn 11 cầu thủ nhưng 18TY sẽ rất hot trên TTCN trong FIFA Online 4

3. National Hero Debut (NHD)

Không còn thắc mắc nữa, đây là loại thẻ HOT nhất Game, là loại thẻ được trông đợi nhất. Rất đơn giản vì đây là loại thẻ của các “Huyền Thoại” bóng đá từ những thập niên 90. Gồm những huyền thoại như: Pele, Ronaldo De Lima, T.Henry, O.Kahn, Ronaldinho, Roberto Carlos …

Nhưng đây không phải thuộc loại thẻ World Legend như các bạn nghĩ, mà chỉ ngang tầm thẻ Continental Champion (CC) trong FIFA Online 3 mà thôi. Như vậy chỉ số cũng chỉ đạt tầm (91) và cao nhất thuộc về “Ro béo” , Pele … và chỉ số thấp nhất là (79). Hiện tại đang có hơn 250 cầu thủ thuộc nhóm thẻ này. Cũng giống như 18TY, NHD là loại thẻ cũng có mức lương, Ronaldo De Lima chạm đến 20. Và chính như vậy những ai đang có tham vọng xây dựng đội hình Huyền Thoại thì hãy từ bỏ và bắt đầu suy nghĩ Mix các thẻ lại với nhau.


Những huyền thoại quen thuộc sẽ đồng hành với chúng ta khá sớm

Những huyền thoại quen thuộc sẽ đồng hành với chúng ta khá sớm

Hiện tại, Nexon chỉ ra mắt chính thức 3 loại thẻ này trên thị trường ngoài nước. Với những chỉ số và mức ổn định về “Lương”. FIFA Online 4 hứa hẹn mang đến cho chúng ta những giây phút thật hấp dẫn và đau đầu về bài toán tính “Lương” cầu thủ. Và chắc chắn mục này sẽ có trong Series:” Những điều bạn nên biết” sắp tới.