Phải chăng việc lấy vợ chính là “điềm báo” PewDiePie sẽ xóa kênh Youtube 66 triệu người theo dõi

Nga0Du  - Theo Helino | 06/10/2018 11:59 PM

Nếu sắp tới PewDiePie có tuyên bố giải nghệ hay đóng kênh thì các bạn cũng đừng buồn. Vốn dĩ trên đời, cuộc vui nào cũng phải có lúc chia tay.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, sau màn cầu hôn cô bạn bằng nhẫn kim cương vào hồi tháng 4 vừa qua, PewDiePie cuối cùng đã quyết định tổ chức một hôn lễ chính thức cùng người bạn gái lâu năm Marzia.

Phải chăng việc lấy vợ chính là “điềm báo” PewDiePie sẽ xóa kênh Youtube 66 triệu người theo dõi - Ảnh 1.

Thông tin này ngay lập tức gây được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan hâm mộ của cả PewDiePie lẫn Marzia. Mặc dù khá kín tiếng về hôn lễ, tuy nhiên trên mạng xã hội đã rò rì một số những tấm hình cho thấy PewDiePie và cô bạn gái Marzia, vừa hoàn thành những bức ảnh cưới.

Như vậy là sau 7 năm đồng hành cùng nhau (từ lúc PewDiePie còn là một kẻ vô danh), cuối cùng thì cặp đôi trai tài gái sắc này đã nên duyên vợ chồng. Giờ đây, ngoài công việc, kênh Youtube hay 66 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, cuộc sống của siêu sao sinh năm 1989 này sẽ có thêm vợ, trách nhiệm gia đình và đương nhiên là cả những đứa con nữa.

Quỹ thời gian của mỗi người là có hạn và khi có quá nhiều việc bua vây lấy cuộc sống của bạn, bạn sẽ phải chọn lựa. Hẳn nhiều người còn nhớ đến một thông tin cách đây khoảng 4 tháng, rằng PewDiePie có thể sẽ đóng cửa kênh Youtube triệu đô của anh. Qua một dòng trạng thái của một trong những biên tập viên kỳ cựu của PewDiePie - Brad 2 đăng trên Twitter. Brad 2 đã tiết lộ rằng PewDiePie sẽ đóng cửa kênh của mình trong vòng 6 tháng tới.

Phải chăng việc lấy vợ chính là “điềm báo” PewDiePie sẽ xóa kênh Youtube 66 triệu người theo dõi - Ảnh 2.

"Rất nhiều người đã hỏi tôi về năng lượng cũng như tâm trạng của PewDiePie trong tuần này. Tôi đã có nhiều cuộc gặp gỡ khác nhau với Felix trong tuần qua. Felix chia sẻ với tôi rằng, anh ấy sẽ kết thúc chính thức kênh PewDiePie trong vòng 6 tháng tới"

Nếu bạn là một trong những fan hâm mộ của PewDiePie thì bạn chắc chắn sẽ nhận ra được sự thiếu năng lượng và nhiệt huyết trong các video của PewDiePie gần đây. Có thể vì youtuber này làm việc quá mức trên kênh PewDiePie lên anh ấy cần nghỉ ngơi trong một thời gian dài. Mặt khác, với một người đã lập gia đình, họ cần nhiều thời gian hơn bên vợ, con.

Do vậy, nếu sắp tới PewDiePie có tuyên bố giải nghệ hay đóng kênh thì các bạn cũng đừng buồn. Vốn dĩ trên đời, cuộc vui nào cũng phải có lúc chia tay.