PES 2017 Mobile chính thức mở cửa, tải miễn phí, chơi thả ga

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/05/2017 12:12 PM

Với phiên bản trên mobile này, giờ đây, các bạn đã có thể trải nghiệm tựa game yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game bóng đá đình đám PES 2017 đã đặt chân lên nền tảng di động. Đây là thông báo chính thức từ nhà phát hành Konami. Theo đó, người dùng di động đã có thể tải miễn phí trò chơi này trên Apple Store hoặc Google Play. Với phiên bản trên mobile này, giờ đây, các bạn đã có thể trải nghiệm tựa game yêu thích mọi lúc, mọi nơi.

PES 2017 Mobile chính thức mở cửa, tải miễn phí, chơi thả ga

PES 2017 Mobile Trailer

Nhân dịp ra mắt, Konami đang tổ chức sự kiện tân thủ với nhiều phần quà hấp dẫn trong chế độ myClub, bao gồm:

- Với phiên bản Android: gói cầu thủ FC Barcelona, Borussia Dortmund

- Với phiên bản iOS: gói cầu thủ FC Barcelona, Liverpool FC

PES 2017 Mobile chính thức mở cửa, tải miễn phí, chơi thả ga

Sở hữu nền tảng dữ liệu được chuyển từ phiên bản Console và PC, PES 2017 Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game bóng đá chất lượng trên nền tảng di động. PES 2017 trên di động cơ bản là một tựa game online, bạn cần có kết nối internet mới có thể trải nghiệm toàn bộ game. Trong đó chế độ 1 đấu 1 với bất kỳ người chơi nào trên thế giới để ra bảng xếp hạng sẽ là một trong những cơ chế chủ đạo trong game. Với dung lượng nhẹ nhàng và sở hữu nhiều phần chơi hấp dẫn, PES 2017 xứng đáng là đối thủ nặng ký của FIFA 17 trên nền tảng mobile.

Với bản Android, game đòi hỏi phiên bản 5.0 trở lên. Với iOS, các thiết bị tối thiểu là iPhone 5s, iPad mini 2, iPad Air (hoặc cao hơn). Để biết thêm thông tin chi tiết và tải game, các bạn hãy tham khảo tại đây.