Xuất hiện mod GTA V khiến Watch Dogs phải hổ thẹn

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2016 03:00 AM

Trước đây cũng từng có một bản mod nhái lại Watch Dogs dựa trên nền GTA IV nhưng lần này với GTA V, mọi thứ trông thuyết phục hơn hẳn.

Từng là một trong những trò chơi ấn tượng nhất giới thiệu tại sự kiện E3 2012 và được đồng đảo cộng đồng game thủ mong chờ thời gian dài sau đó, thế nhưng khi ra mắt, tựa game thế giới mở Watch Dogs của Ubisoft lại thể hiện sự yếu kém trông thấy của họ ở thể loại game này như đồ họa thụt lùi, lối chơi kém đa dạng và còn thua cả GTA IV chứ chưa bàn đến chuyện cạnh tranh với GTA V.

Xuất hiện mod GTA V khiến Watch Dogs phải hổ thẹn

Mới đây, modder nổi tiếng trong cộng đồng GTA - JulioNIB đã giới thiệu một bản mod mới rất thú vị dành cho GTA V và gián tiếp chứng tỏ nhận định trên về Watch Dogs hoàn toàn đúng đắn. Nó cho phép nhân vật có thể sử dụng điện thoại di động và điều khiển hệ thống đèn giao thông, cây rút tiền cùng nhiều thứ khác nữa trên đường phố, nói tóm lại là giống hệt với những gì mà hacker Aiden Pearce làm được trong tựa game Watch Dogs, có điều dưới nền đồ họa chất lượng hơn hẳn của GTA V. Duy chỉ có một sự khác biệt dễ thấy nhất nằm ở việc thông tin cá nhân của các NPC không hiển thị được khi nhân vật chĩa điện thoại về phía họ.

Xuất hiện mod GTA V khiến Watch Dogs phải hổ thẹn

Rất dễ lầm tưởng đầy là Watch Dog nếu như không nhìn vào giao diện bản đồ đặc trưng của GTA V.

Trong đoạn clip bên dưới, tác giả của bản mod trình diễn các tính năng mà bản mod này mang đến cho GTA V, mời các bạn cùng theo dõi.

 

GTA V Watch Dogs Hack Script.

Nếu cảm tháy hứng thú, các bạn có thể tải về thử nghiệm bản mod này bằng cách click vào đây. Về phần Watch Dogs, phần tiếp của trò chơi đã được Ubisoft chính thức xác nhận là đang phát triển không lâu sau khi tựa game đầu tiên ra mắt. Mặc dù có chất lượng chỉ xếp ở mức khá tuy nhiên nhờ chiến dịch marketing rầm rộ, Watch Dogs vẫn mang về cho Ubisoft khoản lợi nhuận đủ để đầu tư cho Watch Dogs 2. Một số thông tin không chính thức cho rằng tựa game này sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm 2016 để lâp đầy chỗ trống mà Assassin's Creed để lại khi không phát hành thêm bất kì phần nào mới như thông lệ hàng năm.

>> Một số bản mod hấp dẫn cho GTA V