Scalebound: Devil May Cry của Platinum Games

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/06/2014 01:52 PM

Vừa qua, tại sự kiện E3 2014, Platinum Games đã bất ngờ giới thiệu về tựa game mới của mình, và thay vì là Bayonetta 2 như mọi người đã dự đoán, tựa game mới này đã có lần ra mắt đầu tiên khá ấn tượng dưới cái tên Scalebound.

Trailer đầu tiên của Scalebound.

Qua trailer được giới thiệu ở trên, chúng ta dễ thấy rằng Scalebound sẽ tiếp tục là một tựa game hành động phiêu lưu mới của Platinum Games. Trong đó, nhân vật sẽ sở hữu khả năng hóa thân để cùng chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

Scalebound: Devil May Cry của Platinum Games 1

Scalebound: Devil May Cry của Platinum Games 2

Tuy nhiên, điều đáng tiếc với các fan hâm mộ rằng Scalebound lại sẽ là tựa game độc quyền cho hệ máy Xbox One của Microsoft. Cách đây không lâu, Platinum Games cũng khiến không ít fan hâm một phải thất vọng khi công bố Bayonetta 2 sẽ là tựa game độc quyền cho máy Wii U.

Nếu bạn chưa biết thì Platinum Games là một studio game khá nổi tiếng ở Nhật Bản với đội ngũ nhân sự vốn là thành viên tách ra từ Capcom, đặc biệt là ông Hideki Kamiya - người từng làm nên thành công cho Devil May Cry. Người xem cũng phần nào có thể thấy ảnh hưởng của series hành động chặt chém này lên nhân vật chính trong Scalebound ở phong cách ngang tàng, mái tóc bạch kim cùng thanh kiếm ngoại cỡ.

Scalebound: Devil May Cry của Platinum Games 3

Những tựa game nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của hãng từ trước đến nay có thể kể đến như Bayonetta, Vanquish và Metal Gear Rising: Revengeance.