Rạo rực những thông tin mới trước thềm E3

Kiên Định | 08/06/2010 05:01 PM

Nhầm lẫn về Metal Gear Solid: Rising

Kể từ khi tựa game này được công bố tại E3 2009, Kojima Productions vẫn luôn kín tiếng về dự án game bí mật này. Bên cạnh đó, danh tính của nhân vật chính vẫn còn chưa được xác nhận và các fan của game chỉ phỏng đoán rằng đó sẽ là Raiden dựa trên tên gọi gần giống với “Lôi Thần” trong tiếng Nhật.


Mới đây, một fan của series Metal Gear Solid đã chỉ ra rằng nhân vật cybord trong những tấm hình được công bố có nhiều điểm đặc điểm giống với Gray Fox (tên thật Frank Jaeger) hơn. Anh ta cũng là một ninja như Raiden và con mắt bị chột của nhân vật đó cũng rất giống với một bức ảnh của Gray Fox trong tựa game Metal Gear Solid: Portable Ops.


Series Metal Gear Solid cũng nổi tiếng với những phiên bản vô tính của một số nhân vật quan trọng. Biết đâu Raiden cũng là một bản sao của Frank Jaeger sau này. Những thông tin mới nhất về Metal Gear Solid: Rising sẽ được công bố tại E3 năm nay.

Star Wars: Force Unleashed II bắt đầu “ló dạng”


Mới đây, LucasArts đã cập nhật trang web của Force Unleashed II. Trong đó, các game thủ sẽ chứng kiến một quang cảnh mờ ảo trong lồng kính của Starkiller. Bằng cách thực hiện một loạt các mini game, bạn sẽ unlock được các mảnh kí ức của nhân vật này. Bạn đọc có thể ghé thăm trang web đó tại đây.

Phát hiện lỗi lớn trong trailer của Vanquish


Đoạn gameplay footage vừa được công bố gần đây của Vanquish đã khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì phong cách phóng khoáng của mình. Tuy nhiên, nó lại thể hiện một sự thiếu hoàn hảo trong thiết kế giao diện của game. Những thông tin về bản đồ và vũ khí chiếm một góc quá lớn trên màn hình. Chi tiết này làm mất đi lợi thế của một chiếc màn hình rộng ngày nay.

Hoạt hình Dragon Age sẽ ra mắt vào năm 2011


Hiện tại BioWare đang phối hợp cùng FUNimation Entertainment - một nhà phát hành anime ở Mỹ - để thực hiện một bộ phim hoạt hình về tựa game ăn khách Dragon Age: Origins của họ. Tác phẩm này sẽ được ra mắt trong năm 2011.

2010 là một năm bận rộn của nhím Sonic


Sega đã chuẩn bị một kế hoạch dày đặc cho nhân vật biểu tượng của hãng - chú nhím Sonic - trong năm nay. Bên cạnh hai tựa game Sonic ColorsSonic the Hedgehog 4 chuẩn bị được ra mắt trên console, một tựa game mang tên Free Riders cũng đang được đồn đại rằng sẽ hỗ trợ công nghệ Natal. 

Đồng thời, theo những thông tin bị lộ ra gần đây, Sega đang chuẩn bị tái bản hai tựa game Sonic Adventure nổi tiếng của hãng trên PS3, Xbox 360 và PC.
Xem thêm:

xbox 360

ps3

Cùng chuyên mục