Project CARS: Game đồ họa đỉnh trì hoãn ngày phát hành

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2015 10:00 PM

Project CARS là tựa game đua xe đầu tiên của năm 2015 mà các game thủ PC có thể để mắt tới.

Mới đây, Bandai Namco cùng Slightly Mad Studios - các hãng phụ trách phát triển/phát hành tựa game đua xe Project CARS đã quyết định dời ngày phát hành của trò chơi sang tháng 4 thay vì ngày 17/3 theo dự tính ban đầu. Slightly Mad Studios cho biết họ cần thêm thời gian để hoàn thiện thêm cho sản phẩm của mình, và đây cũng là lần trì hoãn thứ hai kể từ cuối năm ngoái.

Project CARS: Game đồ họa đỉnh trì hoãn ngày phát hành

"Trì hoãn luôn là quyết định khó khăn để đưa ra. Chúng tôi biết rằng nhiều người đang rất nóng lòng được trải nghiệm trò chơi nhưng quãng thời gian bổ sung thêm này chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm mà nó mang lại trở nên hoàn hảo hơn. " - thông điệp quen thuộc mà bất cứ hãng game nào cũng đưa ra khi trì hoãn game mà Slightly Mad viết trên trang chủ của mình.

Project CARS được thiết kế nhắm vào bộ phận những người yêu thích thể loại đua xe mô phỏng hoặc đơn giản là muốn nhìn ngắm những chiếc xe đua bóng lộn dưới lớp đồ họa bóng bẩy. Các trailer từ trước đến nay của Project CARS đều thể hiện nền đồ họa rất chi tiết, thậm chí không thua kém cảnh quay ngoài đời thực là bao. Dù vậy phản hồi của những người có cơ hội chơi qua bản thử nghiệm của Project CARS thì tỏ ra khá trái chiều, một số cho rằng nó còn không đẹp bằng các tựa game đua xe trên PS4 hay Xbox One.

Project CARS: Game đồ họa đỉnh trì hoãn ngày phát hành

Bao gồm 67 loại xe cùng 52 đường đua thiết kế dựa trên đời thực trải dài ở nhiều quốc gia khắp thế giới và có thể còn tăng thêm sau này thông qua DLC, Slightly Mad Studios tự tin khẳng định rằng Project CARS là tựa game đua xe sở hữu nhiều đường đua thiết kế dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thực nhất hiện nay.

>> Đã mắt với đồ họa đỉnh cao của Project CARS