Ninja Pizza Girl: Vào vai nữ nhẫn giả đi giao bánh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2014 05:00 PM

Trong tương lai, nhu cầu ăn bánh Pizza trở nên cao tới mức các hãng bánh phải dùng Ninja làm người vận chuyển.

Ninja là vốn là những chiến binh cổ xưa được huấn luyện đặc biệt với sở trường là các nhiệm vụ ám sát. Hành tung xuất quỷ nhập thần, khả năng ngụy trang cùng kĩ năng chiến đấu siêu đẳng là những gì mà người ta dễ hình dung tới khi nhắc tới Ninja. Dù vậy trong tựa game mang tên gọi Ninja Pizza Girl của hãng Disparity Games, các Ninja lại có nhiệm vụ đơn giản và hòa bình hơn rất nhiều, đó là đi giao bánh.

Lấy bối cảnh tương lai gần khi quyền kiểm soát thế giới nằm trong tay những tập đoàn khổng lồ, dẫn đến việc trong thành phố chi chít các tòa nhà cao tầng được xây chồng lên khu dân cư để tiết kiệm diện tích. Và thử tưởng tượng xem nếu có ai đó ở tầng 60 gọi Pizza từ một hãng bánh, cách hữu hiệu nhất để vận chuyển hàng tới tay người mua là gì? Trong trò chơi này, đó là thuê các ninja với thân thủ phi phàm làm điều đó.

Ninja Pizza Girl: Vào vai nữ nhẫn giả đi giao bánh

Vào vai một nữ ninja 16 tuổi mang tên Gemma, nhiệm vụ của người chơi là vận chuyển pizza ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố cho cửa hàng của cha mình. Tất nhiên vì là một trò chơi nên công việc này sẽ không hề đơn giản như ngoài đời, đặc biệt khi tiêu đề của nó còn chứa từ "ninja". Trên hành trình giao bánh, Gemma sẽ phải đối đầu với những ninja từ những cửa hàng khác cùng nhiều trò quấy rối của họ.

Nếu để trúng đòn quá nhiều, Gemma sẽ bị những ninja khác cười nhạo và điều này gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Màn chơi dần dần trở nên tối và khó nhìn hơn gây cản trở tới quá trình thực hiện nhiệm vụ. Ngược lại, nếu thực hiện thành công những pha nhào lộn và hạ gục kẻ thù chính xác, khung cảnh game sẽ trở nên ngày càng sắc nét và rực rỡ hơn. 

Ninja Pizza Girl: Vào vai nữ nhẫn giả đi giao bánh

Về mặt gameplay, Ninja Pizza Girl thuộc thể loại platform với nhiều động tác trượt, nhảy, bật tường cho phép người chơi di chuyển một cách mau lẹ và nuột nà nếu như thao tác chính xác, đồng thời mục tiêu chính của người chơi trong game cũng là đến được vị trí giao bánh trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó game cũng kết hợp chút ít yếu tố hành động khi Gemma phải hạ gục các ninja đối địch khác bằng động tác trượt trên mặt đất thực hiện đúng lúc.

Dưới đây các bạn có thể theo dõi gameplay của Ninja Pizza Girl:

Ninja Pizza Girl Gameplay.

Ninja Pizza Girl dự tính sẽ được phát hành dành cho PS4, Xbox One, iOS, Android và PC trong năm 2015.

>> No Man's Sky: Tựa game gây xôn xao tại E3 2014