Devil May Cry 4 Special Edition phát hành trên cả PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2015 12:30 PM

Devil May Cry 4 Special Edition dự tính phát hành chính thức vào 18/6 trên PS4, Xbox One và PC.

Sau nhiều hình ảnh gợi ý do Capcom tiết lộ, không quá bất ngờ khi nhân vật Vergil đã chính thức lộ diện trong đoạn trailer dành cho Devil May Cry 4 Special Edition vừa được tung ra vào sáng nay. Người anh song sinh của Dante đóng vai trò như một nhân vật điều khiển được xuyên suốt 20 nhiệm vụ nhưng hoàn toàn tách biệt với cốt truyện cũ. Bên cạnh đó, hai nữ phụ tá nóng bỏng Trish và Lady cũng góp mặt trong phiên bản làm lại lần này trong một số màn chơi nhất định.

Dưới đây là trailer giới thiệu chính thức của Devil May Cry 4 Special Edition.

Devil May Cry 4 Special Edition Trailer.

Cả 3 nhân vật mới Vergil, Trish, Lady đều sở hữu cho mình những phong cách chiến đấu riêng biệt. Vergil là sự kết hợp phong cách chiến đấu ở Devil May Cry 3 và DmC: Devil May Cry (rất may là Capcom đã chọn tạo hình cũ chứ không phải thiết kế mới). Lady vẫn sử dụng cây bazooka Kalina Ann quen thuộc trong khi Trish phối hợp giữa tay không, súng lục và thanh gươm Sparda. Lady sẽ điều khiển được trong phần chơi của Nero (nhiệm vụ 1->11, 19, 20) còn Trish xuất hiện trong phần của Dante, riêng Vergil thì không gặp phải giới hạn nào.

Devil May Cry 4 Special Edition phát hành trên cả PC

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật cũng có thêm các bộ trang phục mới, thứ sẽ được chỉnh sửa sao cho ăn khớp vào tất cả các đoạn cắt cảnh nhằm mang lại cảm giác mới lạ khi người chơi trải nghiệm phần chiến dịch. Đối với các game thủ console, đây là lần đầu tiên họ được thưởng thức Devil May Cry 4 ở độ phân giải 1080p và tốc độ 60 FPS/s.

Ngoài việc bổ sung nhân vật mới, Devil may Cry 4: Special Edition hứa hẹn cũng mang lại thêm một số chỉnh sửa để cân bằng gameplay, dù Capcom không tiết lộ cụ thể chúng là gì. Game sẽ được phát hành vào ngày 18/6 trên PS4, Xbox One, PC.

>> Vergil được hồi sinh trong Devil May Cry 4