Cùng xem gameplay của Resident Evil x Left 4 Dead

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/03/2013 06:00 PM

Sau khi Capcom thông báo về kế hoạch hợp tác với Valve để kết hợp hai tựa game có chung đề tài zombie cũng như đều rất nổi tiếng lại với nhau: Resident Evil 6 và Left 4 Dead 2, mới đây một đoạn gameplay về phía Resident Evil 6 đã được tung ra để cho các fan hâm mộ cái nhìn đầu tiên về những thay đổi có trong bản cập nhật này, bao gồm sự bổ sung 4 nhân vật quen thuộc từ Left 4 Dead 2 cùng 2 loại quái vật mới là Mini Tank và The Witch.
 
Resident Evil 6 x Left 4 Dead 2 Gameplay Trailer.
 
Bản cập nhật này dự tính được phát hành vào ngày 5/4, còn các fan của Left 4 Dead sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để được tiếp cận với 3 loại quái vật mới "du học" từ Resident Evil 6 sang là Lepotisa, Napad và Ogroman. Dù vậy có thể thấy ảnh hưởng về mặt gameplay tạo ra bởi sự kết hợp này đối với Left 4 Dead 2 là lớn hơn rất nhiều so với tựa game của Capcom bởi các bổ sung chỉ xuất hiện trong mục chơi phụ Mercenaries Mode.
 
Cùng xem gameplay của Resident Evil x Left 4 Dead 1
Liệu Ogroman với kích thước khổng lồ có làm mất cân bằng cho Left 4 Dead 2?
 
Hiện tại những người chơi trên PC đã có thể thưởng thức Resident Evil 6 khi phiên bản dành cho Windows đã được phát hành vào ngày 22/3 vừa qua.