"Bá đạo" tựa game kết hợp đủ các huyền thoại 4 nút

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/08/2013 10:00 AM

Đã là gamer, không ai lại không biết tới những nhân vật được xếp vào hàng huyền thoại của làng game như Mario, Mega Man, Ryu Hayabusa, bộ đôi Bill & Lance (Contra)... Và người viết tin chắc rằng vẫn có nhiều người giống như mình, đôi lúc tìm đến những trò chơi này để giải trí trong chút thời gian rảnh rỗi. Vậy một tựa game với đầy đủ dàn nhân vật nói trên tập hợp trong một cuộc phiêu lưu duy nhất thì sao? Chắc chắn là rất tuyệt vời, và Super Mario Bros. Cross Over chính là điều tuyệt vời ấy.
 
Là một sản phẩm fan made đã ra mắt từ cách đây khá lâu, phiên bản 3.0 của Super Mario Bros. Crossover vừa qua đã chính thức lên sóng với sự bổ sung thêm Simon Belmont từ Castlevania và một số nhân vật khác từ Super Mario Bros. 2. Các "siêu anh hùng" này sẽ cùng nhau phiêu lưu trong những thế giới quen thuộc trong game của mình cũng như của những người "hàng xóm" khác - thể hiện cho từ "Crossover" được đặt cho tiêu đề trò chơi.
 
Super Mario Bros. Crossover 3.0 Trailer.
 
Nhóm phát triển hy vọng Super Mario Bros. Crossover trên PC và các thiết bị di động nếu như được sự cho phép của Nintendo. Hiện tại các bạn có thể chơi thử game trên trình duyệt web tại đây.