4 Boss "bí mật" trong Darksiders 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/08/2012 02:00 PM

Darksiders II vừa được ra mắt cách đây vài ngày, và đúng như kì vọng chúng ta trò chơi thực sự đã có những bước tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của mình, trong đó có thể kể đến đó là một thế giới rộng lớn cùng với một hệ thống quest giống như một game nhập vai vậy. Và đã mang trong mình chất RPG thì tất nhiên không thể thiếu đi một yếu tố rất quan trọng - các nhiệm vụ bí mật.
 
Trong Darksiders II, có 4 con boss ẩn mà người chơi có thể chạm trán ở những địa điểm khác nhau trên bản đồ, đó là Bheithir, Gorewood, The Deposed King và Achidna. Tiêu diệt chúng sẽ mang lại phần thưởng là một vũ khí unique dành cho bạn. Tuy nhiên với một thế giới tương đối rộng như trong Darksiders II, việc lang thang tìm kiếm chúng cũng không phải là điều đơn giản. May mắn là có một cách nhanh hơn để làm điều này, đó là đánh bại Thane - NPC dạy các chiêu thức mới cho Death.
 
4-boss-bi-mat-trong-darksiders-2
Lựa chọn chiến đấu với Thane.
 
Mặc dù bạn có thể gặp Thane từ rất sớm, nhưng đánh bại được hắn lại là một chuyện khác. Tốt nhất, hãy quay trở lại gặp Thane sau vài giờ "cày cuốc" để có được chút item và level. Sau khi bạn rút được 3/4 cây máu của hắn, trận chiến kết thúc và Thane sẽ tiết lộ cho bạn vị trí của 4 con boss nói trên. Lúc này trên bản đồ vị trí của chúng sẽ được xác định cụ thể và bạn chỉ việc đi đến đó để chiến đấu và "rinh" phần thưởng.
 
4-boss-bi-mat-trong-darksiders-2
Bheithir - 1 trong số những con boss ẩn của trò chơi.
 
Nếu gặp khó khăn trong việc đánh bại Thane, các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sau.
 
Né tránh và ra đòn khi gặp Thane.
Theo GameInformer
Xem thêm:

game bắn súng