Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí

RED  - Theo Helino | 05/12/2018 03:50 PM

Outworld Battlegrounds có thể coi là một phiên bản PUBG miễn phí dạng 8-bit cổ điển vô cùng vui nhộn hấp dẫn.

Mới đây, tựa game online đồ họa 8-bit đơn giản cổ điển đầy thú vị Outworld Battlegrounds đã mở cửa thử nghiệm Early Access thông qua hệ thống Steam hoàn toàn miễn phí và ai cũng có thể vào chơi được. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/779410/Outworld_Battlegrounds/.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Outworld Battlegrounds có thể coi là một phiên bản PUBG miễn phí dạng 8-bit cổ điển vô cùng hấp dẫn. Trò chơi mang phong cách battle royale tương tự như cái tên nổi tiếng kể trên, game thủ cũng sẽ phải chạy bo, đi nhặt đồ, bắn nhau với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.
Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Tuy nhiên cái hay của Outworld Battlegrounds lại đến từ phong cách chơi với nhịp độ siêu nhanh siêu vui nhộn và góc nhìn từ trên xuống. Game thủ sẽ nhìn được một khoảng ngắn sau lưng và phía trước mặt nên khả năng bị 'móc lốp' là rất cao. Chính vì vậy để giành chiến thắng thì game thủ phải rất khéo léo đi loot đồ và tận dụng sự phân tâm của những người chơi khác đang chiến đấu sống mái.

Outworld Battlegrounds - Trải nghiệm PUBG theo phong cách 8-bit cổ điển hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.

Lối chơi của Outworld Battlegrounds không đặt nặng nhiều tính khó khăn mà hướng tới một gameplay dạng casual dễ chơi nhưng mà vui nhộn. Đồ họa nhẹ nhàng kết hợp với việc phát hành miễn phí rất thích hợp cho game thủ vào giải trí cùng với bạn bè mọi lúc mọi nơi, ngay cả chơi trên máy tính văn phòng cũng rất dễ dàng.