Outlast 2: Tựa game kinh dị xứng đáng để chờ đợi bởi mới nghe nhạc thôi đã thấy ám ảnh

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 06:00 PM

Bản nhạc nền đầy đủ của Outlast 2 vừa được hãng Red Barrels đăng tải trên Facebook ngày hôm nay.

Trong thể loại game kinh dị thì bên cạnh hình ảnh, cốt truyện, dàn dựng tình huống thì nhạc nền cũng là một phần quan trọng trong việc truyền cảm giác sợ hãi đến người chơi. Chẳng vậy mà hầu hết các tựa game mang phong cách rùng rợn nổi tiếng từ xưa đến nay như Silent Hill, Diablo đều đồng hành cùng những bản nhạc nền u ám để lại ấn tượng cho đến tận bây giờ.

Outlast 2: Tựa game kinh dị xứng đáng để chờ đợi bởi mới nghe nhạc thôi đã thấy ám ảnh

Mới đây trên trang Facebook của Outlast 2, hãng phát triển Red Barrels đã đăng tải bản nhạc nền chính thức của Outlast 2 với độ dài khoảng hơn 30 phút, và nó nhanh chóng nhận được sự tán thưởng nhiệt liệt từ phía cộng đồng fan hâm mộ trò chơi với những giai điệu khởi đầu du dương nhưng cũng không kém phần ma mị. Mời các bạn cùng thưởng thức bên dưới:

Outlast 2: Tựa game kinh dị xứng đáng để chờ đợi bởi mới nghe nhạc thôi đã thấy ám ảnh

Nhạc nền chính thức của game kinh dị Outlast 2.

Giới thiệu lại một chút về Outlast 2, game lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với phiên bản đầu tiên nhưng nó cũng giới thiệu dàn nhân vật hoàn toàn mới trong bối cảnh rời xa khỏi nhà thương điên chật hẹp Mount Massive. Người chơi vào vai Blake - một thợ quay phim đang đồng hành cùng vợ mình trong phóng sự điều tra về cái chết bỉ ẩn của cô gái sinh sống tại vùng hoang mạc hẻo lánh thuộc vùng Arizona.

Outlast 2 theo kế hoạch sẽ được ra mắt vào ngày 25/4 tới dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Với gameplay đậm chất kinh dị nổi tiếng ngay từ phiên bản đầu tiên kết hợp âm nhạc rùng rợn, đây hứa hẹn sẽ là một tựa game kinh dị chất lượng của năm 2017 bên cạnh Resident Evil 7.

>> Hồi hộp với 10 phút mở màn của bom tấn kinh dị Outlast 2