Ốp iPhone X làm bằng 2 cuộn giấy vệ sinh xịn hơn cả ốp thường, thả rơi 30m vẫn chẳng hề hấn gì

DG Tri Thức Trẻ| 11/07/2018 05:57 PM

Ai mà ngờ cuộn giấy vệ sinh bạn thường sử dụng hàng ngày lại có thể trở thành một "chiếc ốp" nồi đồng cối đá và bảo vệ cực tốt cho siêu phẩm iPhone X của bạn.

Đối với người dùng iPhone X thì việc làm rơi vỡ màn hình chẳng khác nào một cơn ác mộng thực sự. Vừa mới tốn cả núi tiền để sở hữu chiếc smartphone, giờ họ lại phải cắn răng "mở hầu bao" để chi cho các dịch vụ sửa chữa cực tốn kém. Mà màn hình của iPhone X thì chưa bao giờ là rẻ, thậm chí còn là một trong những nguyên nhân khiến chiếc điện thoại này sở hữu mức giá cao nhất thế giới tại thời điểm ra mắt vào tháng 9/2017.

Ốp iPhone X làm bằng 2 cuộn giấy vệ sinh xịn hơn cả ốp thường, thả rơi 30m vẫn chẳng hề hấn gì - Ảnh 1.

Một chiếc điện thoại màn hình tràn viền như iPhone X mà vỡ màn hình thì quả là đau xót.

Đó chính là lý do vì sao mà đa số chúng ta đều tìm đến những giải pháp bảo vệ màn hình như dán kính cường lực và đặc biệt là sử dụng ốp bảo vệ. Tuy nhiên, trong khi bạn vẫn đang loay hoay giữa hàng tá mẫu mã khác nhau thì 2 anh chàng YouTuber của kênh GizmoSlip đã phát hiện ra 1 bí mật "động trời": Loại ốp cao cấp nhất có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho chiếc iPhone X của bạn hóa ra chính là… cuộn giấy vệ sinh mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày.

Ốp iPhone X làm bằng 2 cuộn giấy vệ sinh xịn hơn cả ốp thường, thả rơi 30m vẫn chẳng hề hấn gì - Ảnh 2.

"Chiếc ốp" làm từ 2 cuộn giấy vệ sinh thực sự có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho iPhone X của bạn?

Cụ thể, hai anh chàng này đã chế ra chiếc ốp siêu dị bằng cách sử dụng 2 cuộn giấy vệ sinh có đường kính khoảng 13cm, kẹp vào 2 đầu của iPhone X và cố định lại bằng một lớp băng dính. Sau đó là đến phần gay cấn nhất: Thả "chiếc ốp" tự chế này từ độ cao hơn 30 mét - một thử thách sống còn cho siêu phẩm ngàn đô của Apple. Và kết quả chắc chắn sẽ khiến iFan mỉm cười thỏa mãn khi iPhone X không những vẫn hoạt động ổn định mà ngoại hình của nó cũng chẳng bị ảnh hưởng gì dù chỉ là một vết xước nhỏ.

Bài thử nghiệm cảm giác mạnh: Thả "chiếc ốp" iPhone X làm bằng 2 cuộn giấy vệ sinh từ độ cao hơn 30 mét

Có thể bạn chưa biết, GizmoSlip là một kênh YouTube khá nổi tiếng trong giới công nghệ và chuyên sản xuất video "hành hạ" các thiết bị điện tử theo cách tàn khốc và… mãn nhãn nhất. Vì thế, bài thử nghiệm chiếc ốp giấy vệ sinh nêu trên vẫn được coi là còn khá nhẹ nhàng so với những gì mà hai anh chàng tài năng này đã từng thực hiện.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì phát hiện của 2 anh chàng trên cũng chưa mang lại nhiều ý nghĩa thực tế cho lắm. Trong tương lai, có thể các nhà sản xuất phụ kiện sẽ cân nhắc việc nghiên cứu và sản xuất những chiếc ốp bảo vệ smartphone với chất liệu làm từ giấy vệ sinh, hoặc dựa trên ý tưởng của bài thử nghiệm trên, để mang lại mức độ bảo vệ thiết bị cao nhất. Còn bây giờ, chắc bạn chẳng muốn lúc nào cũng phải mang kè kè bên mình 2 cuộn giấy to tròn, dày cộp mà lại còn thiếu thẩm mỹ mỗi lần sử dụng điện thoại phải không nào.