Ông già game thủ khen Battlefield 1 chơi hay đến nỗi... tè ra quần

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 12:30 AM

Đối với người không am hiểu về game nhiều như Conan thì một tựa game đậm chất hành động như Battlefield 1 xem ra là lựa chọn hợp lý.

Chương trình Clueless Gamer nơi người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ Conan O' Brien thể hiện kĩ năng chơi game tệ hại của mình sau 4 năm phát sóng đến nay đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Trong số mới nhất, "ông già game thủ" vui tính này cùng với diễn viên hài kiêm cựu cầu thủ bóng bầu dục Terry Crews đã tiếp tục mang đến cho người xem những trang cười sảng khoái thông qua Battlefield 1 - bom tấn bắn súng của EA.


Conan và Terry liên tục hò hét trong khi chơi Battlefield 1.

Conan và Terry liên tục hò hét trong khi chơi Battlefield 1.

Đây cũng là một trường hợp hiếm hoi khi mà Conan O' Brien thực hiện chương trình Clueless Gamer với một tựa game đã ra mắt như Battlefield 1. Thông thường thì các số mới của show này đều được tung ra khoảng một tuần trước khi game ra mắt để tăng hiệu quảng bá lên tối đa. Có lẽ lần này hãng phát hành EA đã quên mất nên mới nhờ tới Conan và ê kíp của chương trình muộn như vậy.

Battlefield 1 hiện đã có mặt trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC với đánh giá rất tích cực, đạt điểm số trung bình theo Metacritic là 88/100. Nếu muốn xem đánh giá về game theo hướng "nghiêm túc" hơn, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

>> Quán game Hàn Quốc dưới con mắt ông già