"Ông già game thủ" chuẩn bị giải nghệ, nhưng chương trình thì không

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2017 04:00 PM

Conan O' Brien có thể chuyển sang vai trò nhà sản xuất chương trình và không tiếp tục dẫn Game thủ gà mờ nữa.

Kể từ cuối năm 2012 đến nay, chương trình "Clueless Gamer" hay "Game Thủ Gà Mờ" đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với một bộ phận không nhỏ game thủ trên toàn thế giới. Nhờ khiếu hài hước vốn có cùng kinh nghiệm hàng chục năm dẫn các show truyền trình nổi tiếng, lần nào cũng vậy, Conan O' Brien luôn mang đến tiếng cười cho người xem.


Conan O Brien - người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ, đồng thời cũng là nhân tố chính trong series Game Thủ Gà Mờ.

Conan O' Brien - người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ, đồng thời cũng là nhân tố chính trong series Game Thủ Gà Mờ.

Nhưng một thông tin khá bất ngờ và đáng buồn đã đến với chúng ta ngày hôm nay, đó là ông Conan O' Brien có thể không tiếp tục dẫn chương trình Clueless Gamer nữa mà thay vào đó sẽ chuyển sang vai trò nhà sản xuất. Điều này không đồng nghĩa với việc series hài hước này sẽ chấm dứt mà ngược lại, Clueless Gamer còn đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ kênh TBS để phát triển thành một show truyền hình quy mô hơn.

Trả lời phỏng vấn trang Hollywood Reporter, Kevin Reilley - chủ tịch của kênh TBS (nơi phát sóng chương trình Clueless Gamer) nói: "Hiện nay có rất nhiều hãng game thường xuyên gửi sản phẩm mới đến chúng tôi để chơi và đánh giá chúng theo góc nhìn hài hước, bởi hiệu quả mà các chương trình trước mang lại là rất tích cực. Vì vậy mà chúng tôi quyết định đưa nó trở thành một series mới. "


Conan O Brien cùng đồng sự Aaron Bleyaert đã mang đến tiếng cười cho game thủ qua rất nhiều phần Clueless Gamer kể từ năm 2012.

Conan O' Brien cùng đồng sự Aaron Bleyaert đã mang đến tiếng cười cho game thủ qua rất nhiều phần Clueless Gamer kể từ năm 2012.

Tất nhiên vẫn chưa có điều gì được khẳng định chắc chắn ở thời điểm hiện tại nên cơ hội để Conan O' Brien vẫn tiếp tục đóng vai trò dẫn chính chưa phải là hết. Nhưng một khi trở thành series hàng tuần, rõ ràng một mình ông sẽ không kham nổi cường độ làm việc như vậy và bắt buộc kênh TBS sẽ phải tìm kiếm thêm những gương mặt mới để lấp vào chỗ trống.

Sự thành công của một chương trình truyền hình phụ thuộc rất nhiều vào cái "duyên" của người dẫn, và trong khi Conan O' Brien đã quá quen thuộc đối với đông đảo cộng đồng game thủ trong suốt nhiều năm qua thì việc phải làm quen với một gương mặt mới chắc chắn sẽ không khiến nhiều người cảm thấy hào hứng. Có không ít chương trình sau khi thay đổi MC lâu năm đã không còn giữ được cái chất như ban đầu, một ví dụ điển hình như Đuổi Hình Bắt Chữ ở Việt Nam.


Thành công của chương trình Clueless Gamer phần lớn là nhờ tài năng của ông Conan chứ không phải ai khác.

Thành công của chương trình Clueless Gamer phần lớn là nhờ tài năng của ông Conan chứ không phải ai khác.

Lần gần đây nhất xuất hiện trong chương trình Game thủ gà mờ, Conan O' Brien đã phối hợp khá ăn ý với diễn viên hài Terry Crews trong màn đánh giá tựa game bắn súng Battlefield 1. Các bạn có thể theo dõi lại số mới nhất này ở bên dưới.

"Ông già game thủ" chuẩn bị giải nghệ, nhưng chương trình thì không

"Ông già game thủ" Conan O' Brien chơi Battlefield 1 trong chương trình Game thủ gà mờ (Clueless Gamer).

Mong rằng video review Battlefield 1 trên sẽ không phải lần cuối cùng mà chúng ta được nhìn thấy Conan O' Brien cùng những bình luận đầy chất "troll" của mình.

>> Ông già game thủ khen Battlefield 1 chơi hay đến nỗi... tè ra quần