One-Punch Man tập 20: Saitama tham chiến chống lại Hiệp hội quái vật, cứu Suiryu 1 bàn thua trông thấy

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/05/2019 03:00 PM

Giải đấu võ thuật đã kết thúc, Saitama đã "rảnh" để tiêu diệt quái vật rồi.

Sau nhiều tuần chứng kiến ​​quái vật tàn phá ở nhiều thành phố khác nhau, tập phim mới nhất của One-Punch Man mùa 2 cuối cùng đã tiết lộ kế hoạch tổng thể của Hiệp hội Quái vật.

Đầu tập phim, Goketsu đến đấu trường Super Fight 22 và đưa ra tối hậu thư cho các võ sĩ rằng hoặc họ ăn một tế bào quái vật và trở thành quái vật hoặc chết bởi tay hắn ta. Sau đó cảnh phim chuyển sang chỗ Vua quái vật "Orochi" và cố vấn của hắn ta là Gyoro Gyoro. Chúng ta nhìn thấy xác chết của Metal Knight đang treo lơ lửng hỏi chúng rằng tại sao lại tấn công nhiều thành phố cùng một lúc, chúng muốn giết chóc hay hủy diệt

One-Punch Man tập 20: Saitama tham chiến chống lại Hiệp hội quái vật, cứu Suiryu 1 bàn thua trông thấy - Ảnh 1.

Gyoro Gyoro trả lời rằng "Bạo lực là thứ cơ bản quái vật muốn, nhưng đó không phải là mục tiêu duy nhất của chúng. Bọn chúng đang muốn tiến thêm 1 bước nữa".

Sau khi thấy Bazukan ăn tế bào quái vật trở nên mạnh mẽ thế nào và Goketsu đánh bại quán quân võ thuật Suiryu dễ dàng, Gyoro Gyoro tự tin giải thích từng bước trong kế hoạch của hiệp hội quái vật.

One-Punch Man tập 20: Saitama tham chiến chống lại Hiệp hội quái vật, cứu Suiryu 1 bàn thua trông thấy - Ảnh 2.

Đầu tiên, mục tiêu số một là để quái vật tấn công khắp nơi, gieo rắc nỗi kinh hoàng cho loài người, không còn nơi nào an toàn đã cực kỳ thành công. Mục tiêu số hai - bắt giữ 1 con tin có giá trị đối với Hiệp hội Anh hùng cũng đã trót lọt. Chúng ta nhìn thấy cảnh Waganma bị bắt và trói - đây là con trai của nhà tài trợ VIP của Hiệp hội anh hùng Narinki.

Mục tiêu thứ ba, bổ sung lực lượng có giá trị cho hiệp hội, biến nhiều kẻ mạnh thành quái vật. Nyan đã đột nhập nhà tù, biến đám tù nhân hung hãn thành quái vật và đang trên đường trở về. Goketsu cũng đã biến một số võ sĩ thành quái vật.

Kế hoạch tiến triển thuận lợi, Gyoro Gyoro đã bảo Goketsu trở về căn cứ. Goketsu gọi Bakuzan theo nhưng hắn đã từ chối, lao vào tấn công Goketsu nhưng đã bị đối thủ thị uy. Bakuzan quyết định ở lại để tiếp tục đánh Suiryu, vì hắn có sở thích là hành hạ những kẻ yếu hơn.

One-Punch Man tập 20: Saitama tham chiến chống lại Hiệp hội quái vật, cứu Suiryu 1 bàn thua trông thấy - Ảnh 3.

Trong những nỗ lực tuyệt vọng, Suiryu đã hét lên cầu cứu, hy vọng có anh hùng nào đó tới đánh bại con quái vật kia và giải thoát cho anh. Bakuzan hả hê trong sự thê thảm của Suiryu, hắn đang cố gắng giáng đòn sát thương vào Suiryu bằng cách dẫm nát anh ta nhưng Saitama đã đến kịp vào giây cuối cùng và giải cứu Suiryu. Sau đó anh hói bước về phía trước để chiến đấu với Bakuzana, tập phim kết thúc.

Như vậy, phải đợi đến tập 21 của anime One-Punch Man để chúng ta được thấy Saitama thể hiện rồi.