One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14

DS  - Theo Helino | 15/06/2019 11:59 PM

Mặc dù Sonic Siêu Thanh đã rất cố gắng, nhưng xem ra khả năng hắn ta đánh bại được Saitama vẫn là điều xa xôi lắm.

Vốn là một bộ truyện webcomic ít tên tuổi được thực hiện trên internet bởi tác giả ONE từ năm 2009, One Punch Man đã nhanh chóng vụt sáng và trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội. Vào năm 2012, One Punch Man đã thu hút được 7,9 triệu lượt đọc. Ngay sau đó, tác giả ONE đã nhận được lời mời chuyển thể tác phẩm trở thành manga chính thống và được vẽ bởi mangaka nổi tiếng Yusuke Murata.

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14 - Ảnh 1.

Mới đây ở chương 113, Saitama đã có một trận đấu tập với Flashing Flash. Mặc dù rất tự tin về khả năng của mình, thế nhưng Thiểm Quang Flash đã nhanh chóng bị Saitama dồn vào góc chết, và chỉ may mắn thoát được nhờ sự xuất hiện của Genos ở cuối chương truyện.

Mặc dù vậy, ở đầu chương 114, Flashing Flash vẫn rất tự tin nói rằng Saitama... không đánh trúng được anh ta cái nào và thậm chí còn gợi ý cho Saitama thử lại sau này. Có điều là, anh trọc chả xem trọng vấn đề này lắm, anh chỉ cho rằng mình vừa chơi đuổi bắt và khởi động vừa đủ để đi đánh nhau tiếp.

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14 - Ảnh 2.

Bất chấp điều này, Flashing Flash vẫn "đòi" được làm thầy của Saitama, từ đó có thể trở thành "đại sư phụ" của Genos. Hiển nhiên, Genos không chấp nhận điều này và yêu cầu Saitama tranh cãi với Flashing Flash. Chàng hói áo choàng chỉ phản hồi lại là anh sẵn sàng đánh lại một trận nữa, nhưng phải đánh bại xong lũ quái vật đã. Ngay sau đó, Saitama lại không biết phải nói gì tiếp vì đã quên luôn cái tên của Flashing Flash.

Ở cảnh tiếp theo, người xem được thấy cuộc chiến của một vài anh hùng hạng A - B và những con quái vật cấp Demon - Internet Surfers, hay còn có thể gọi là... anh hùng bàn phím. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những con quái vật này không quan trọng cho lắm, bởi một kẻ bí ẩn đã xuất hiện ngay sau đó. Khi Saitama và Genos đến, họ đã nhanh chóng biết được danh tính của kè này - Sonic Siêu Thanh.

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14 - Ảnh 3.

Thế nhưng, điều đó cũng không quan trọng lắm bằng việc Sonic Siêu Thanh và Thiểm Quang Flash đã bất ngờ có lần đầu chạm mặt trong bộ truyện. Cả hai dường như đã nhanh chóng nhận ra nhau và đã có một cuộc trao đổi đầy khiêu khích. Dù sao thì chỉ trao đổi thế thôi, nhưng mục tiêu chính của Sonic vẫn cứ là Saitama vì đã đánh thua anh trọc quá nhiều.

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14 - Ảnh 4.

Cuộc chiến sau đó diễn ra khá đơn giản và cũng rất nhanh gọn. Genos và Flash tiêu diệt 3 con quái vật cấp Demon một cách khá đơn giản, còn Sonic thì nhanh chóng nhận lấy thất bại thứ 14 trước anh trọc.

Sau đó, Genos, Flash và Saitama đã có cuộc trao đổi nho nhỏ về Sonic. Điều trớ trêu là Saitama chỉ nghĩ rằng Sonic mới chỉ chạm mặt anh cỡ 3, 4 lần là căng, còn Genos thì chữa cho anh là 6 lần. Khá đau cho Flash ở chỗ, Saitama nhớ được tên của Sonic, nhưng lại chẳng thèm để tâm đến Flash, một anh hùng hạng S là ai. Tuy nhiên, điều được chú ý hơn cả chính là mối quan hệ trước giờ chưa được hé lộ về hai nhân vật Flash và Sonic. 

One Punch Man: Sonic Siêu Thanh bất ngờ đại chiến Saitama, tiếp tục... thua ở lần thứ 14 - Ảnh 5.

Diễn biến tiếp theo về quá khứ của Thiểm Quang Flash, Sonic Siêu Thanh cũng như câu chuyện về One Punch Man sẽ diễn ra trong chương 115 - 116 ra mắt vào ngày mai.