One Punch Man: Bạn muốn mạnh mẽ như Thánh Phồng Saitama? Hãy bắt đầu với "bí kíp" sau nhé

Mẹ Sề  - Theo Helino | 30/06/2018 04:00 PM

Saitama là 1 kẻ đơn giản và ngờ nghệch dù thực tế anh chính là một siêu anh hùng dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với một cú đấm trong One Punch Man.

Cú đấm long trời lở đất của Saitama có thể gây sóng thần và sóng xung kích liên lục địa hay đấm phát chết luôn kẻ xấu số nào lĩnh trọn cú đấm của anh. Sức mạnh của “thánh phồng” đến từ việc chăm chỉ tập luyện, ngày ngày gập bụng 100 cái, chống đẩy 100 cái, chạy bộ 10km đến nỗi rụng hết cả tóc và trở thành người mạnh nhất trong vòng 3 năm khổ luyện.

Không ngoa khi nói rằng Saitama luôn được xem là nhân vật siêu anh hùng mạnh bậc nhất thế giới manga/anime. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Saitama xứng đáng đứng ngang hàng với các siêu anh hùng nổi tiếng của DC và Marvel và nếu buộc phải giao đấu thì Saitama nắm chắc phần thắng ngoại trừ anh không có khả năng bay lượn trên không.


Bí kíp được Saitama tiết lộ trong truyện

"Bí kíp" được Saitama tiết lộ trong truyện

Đọc đến đây, bạn có muốn đạt được sức mạnh bá đạo như Saitama? Tất nhiên là sẽ không thể có được cú đấm thần sầu như thánh phồng đâu nhưng ít nhất bạn sẽ có được vóc dáng, thân hình cơ bắp như anh ý đấy. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện theo bài tập dưới đây thì ước mơ của bạn sẽ không còn xa đâu nhé!

JaxBlade – 1 huấn luyện viên thường xuyên chia sẻ những bí quyết tập luyện lên trang Youtube cá nhân đã mang tới cho chúng ta 1 bài tập để có được thân hình chuẩn chỉnh như Saitama:

One Punch Man: Bạn muốn mạnh mẽ như Thánh Phồng Saitama? Hãy bắt đầu với "bí kíp" sau nhé

One Punch Man: Bạn muốn mạnh mẽ như Thánh Phồng Saitama? Hãy bắt đầu với "bí kíp" sau nhé

Ngoài ra, còn có 1 số lưu ý như sau:

1. Ngoài việc tập thể dục, bạn phải duy trì một chế độ ăn uống tốt và nghỉ ngơi tốt để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi.

2. Bài tập này giúp khuyến khích bạn có được thói quen tập thể dục, nhớ chú ý đến việc chia nhỏ bài tập, tậ từng bộ phận sau đó kết hợp để có được 1 kết quả như mong muốn.

3. Sự trao đổi chất và sự phát triển của cơ thể khác nhau giữa mỗi người.

4. Tất nhiên việc luyện tập này sẽ không giúp bạn trở thành người mạnh nhất nhưng chắc chắn sẽ có 1 vóc dáng đẹp nếu như bạn chăm chỉ.

Nguồn: JaxBlade