One Piece tập 114: Brook tung chiêu Linh Vương, Pudding đến nhà tù thăm Luffy

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/11/2017 04:10 PM

Diễn biến của tập 114 anime One Piece được xem là bước ngoặt để hé lộ âm mưu khủng khiếp về đám cưới giữa Pudding và Sanji. Tập phim cũng chỉ biết Pedro và Brook đã gần thực hiện thành công kế hoạch sao chép thông tin trên phiến Poneglyph trong kho Cống Phẩm của Bigmom.

Hôm qua, tập 114 anime One Piece của tác giả Eiichiro Oda đã được phát sóng. Tập phim mới này đã xảy ra 1 số chi tiết thú vị có mang tính bước ngoặt cho việc phát triển cốt truyện của anime. Cùng xem đó là gì nhé!

Liệu Brook có lấy được Poneglyph?

Tập trước, Pedro và Brook đã cùng nhau lên kế hoạch để lấy Poneglyph về cho băng Mũ rơm. Vì họ hiểu rằng, nếu Luffy muốn trở thành Vua hải tặc thì 1 ngày nào đó cậu sẽ cần đến những thông tin trên phiến đá Poneglyph mà băng Bigmom đã nắm giữ. Và sẽ không có cơ hội thứ 2 để họ tiến sâu vào lãnh thổ băng Bigmom được như thế này. Việc duy nhất họ phải làm bây giờ là hành động.

One Piece tập 114: Brook tung chiêu Linh Vương, Pudding đến nhà tù thăm Luffy

Chính vì thế, Pedro quyết định trở thành mồi nhử và sử dụng thuốc nổ để gây ra bạo loạn trong cung điện của Bigmom nhằm đánh lạc hướng quân địch tạo cơ hội cho Brook cơ hội lẻn vào kho cống phẩm – nơi cất giữ Poneglyph có thể dẫn họ tới hòn đảo cuối cùng Raftel.

One Piece tập 114: Brook tung chiêu Linh Vương, Pudding đến nhà tù thăm Luffy

Kết thúc tập 114, ưu thế đang thuộc về bộ xương của băng Mũ Rơm khi Brook tung chiêu Linh Vương hạ gục hết đội quân linh hồn của Mẹ Lớn. Nhưng có vẻ như sang đến tập 115, tình thế sẽ bị đảo ngược vì như những gì đã được tiết lộ trước có vẻ như nữ Tứ Hoàng sẽ xuất hiện ở phòng Cống Phẩm để đối phó với Brook.

Liệu rằng, Brook có thể lấy được Poneglyhp và trốn thoát khỏi tay Bigmom không? Nói trước thì chẳng còn gì hay cả. Hãy đợi các tập anime tiếp theo của One Piece được phát sóng thì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay thôi.

Pudding tiết lộ bí mật khủng khiếp với Luffy

Trong tập 114, Pudding mang khuôn mặt thánh thiện ngây thơ đã đến thăm Luffy và Nami hiện đang bị cầm tù trong Thư viện của Big Mom. Tỏ ra là 1 cô gái tốt bụng, tử tế, Pudding khóc lóc xin lỗi Luffy và Nami vì những chuyện khủng khiếp anh chị cô đã gây ra cho họ. Pudding cũng cho Mũ rơm và Nami biết rằng Sanji cuối cùng đã cầu hôn cô ấy.

One Piece tập 114: Brook tung chiêu Linh Vương, Pudding đến nhà tù thăm Luffy

Tất nhiên, với những người chưa đọc manga One Piece thì sẽ chưa biết rằng Pudding không hề tốt đẹp như cô nàng vẫn giả vờ. Thực ra Pudding cũng là 1 kẻ xấu xa, nham hiểm như chính bà Mẹ của mình, đằng sau vẻ ngoài trong sáng đó là 1 con người 2 mặt đáng sợ.

Nhưng sẽ không để người xem phải chờ đợi lâu, tập 815 của anime One Piece sẽ sớm cho chúng ta thấy bản chất thật sự của Pudding. Pudding sẽ thì thầm tiết lộ cho Luffy 1 bí mật khiến thuyền trưởng băng Mũ rơm sốc nặng.


Pudding thì thầm tiết lộ sự thực về con người cô và đám cưới sắp diễn ra cho Luffy biết trong tập 115.

Pudding thì thầm tiết lộ sự thực về con người cô và đám cưới sắp diễn ra cho Luffy biết trong tập 115.

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết Pudding đã nói gì với Luffy đúng không nào. Đó là đám cưới giữa Pudding với Sanji thực chất là 1 âm mưu của Bigmom vì nữ Tứ Hoàng đang muốn chiếm lấy công nghệ nhân bản mà gia tộc Vinsmokes sở hữu. Pudding chỉ là quân cờ trong kế hoạch được dựng lên đó để nhử nhà Vinsmokes mắc câu. Kế hoạch của Mẹ vẫn còn rất nhiều điều khủng khiếp khác nữa. Đó là gì? Và sau khi biết sự thật về tất cả những chuyện đang diễn ra thì Luffy sẽ đối phó thế nào? Cùng chờ đón các tập tiếp theo của anime One Piece nhé!