One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài

Mẹ Sề  - Theo Helino | 11/06/2019 10:00 AM

Hẳn rất nhiều người đang tò mò muốn biết sức mạnh của Queen kinh khủng thế nào khi sở hữu 1 trái ác quỷ hệ zoan cổ đại khủng long, cùng tìm hiểu nhé!

Trong One Piece 946, Big Mom đã xuất hiện ở nhà tù mỏ đá khiến tất cả đều sốc nặng, đám lính canh sợ vỡ mật, Luffy và Queen không che giấu biểu cảm kinh hoàng của mình bằng gương mặt trợn tròn, miệng há hốc.

One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài - Ảnh 1.

Queen thắc mắc sao Big Mom lại ở đâu được vì đáng lí mụ bị chìm xuống biển rồi cơ mà. Big Mom nói rằng mụ đến đây vì có người nói rằng ở đây có rất nhiều O-Shiruko. Queen nghĩ rằng mụ muốn giành ăn với hắn nên đã hóa thành một con khủng long cổ dài và lớn giọng thách thức "ta có đầy O-Shiruko đó, nhưng tất cả là của ta, là của ta".

Vậy là sau bao đồn đoán của fan, Oda cũng đã chính thức cho trái ác quỷ của Queen Bệnh Dịch lên sóng. Queen đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan có tên Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus.

Thông tin này đã xác nhận Tứ Hoàng Kaido và 3 thảm họa của hắn King, Queen và Jack đều hữu sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau thử tìm hiểu về sức mạnh của loài khủng long mà Queen đã ăn nhé!

One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài - Ảnh 2.

Bạn biết không, loài khủng long Brachiosaurus hoàn toàn có thật đấy nhé! Thế nên, chúng ta sẽ từ khía cạnh sức mạnh thực tế của loài khủng long này để ước tính sức mạnh của Queen khi chiến đấu.

Brachiosaurus là một chi khủng long sauropoda sống cuối kỷ Jura ở thành hệ Morrison của Bắc Mỹ. Nó từng được sử dụng như một ví dụ về một khủng long máu lạnh do kích thước lớn và nhu cầu tương ứng đối với thức ăn, bảo sao Queen Bệnh Dịch cũng ăn lắm như vậy.

1. Cơ thể to và nặng

One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài - Ảnh 3.

Brachiosaurus là một trong những con khủng long lớn nhất được biết đến. Chính vì thế, cơ thể to và nặng được xem là ưu điểm cũng như yếu điểm của loài khủng long Brachiosaurus. Người ta ước tính rằng trọng lượng cơ thể của Brachiosaurus đạt 30 đến 45 tấn!

Nhưng đấy là ở đời thực, còn trong One Piece, khi Queen biến thành khủng long, kích cỡ có khi còn lớn hơn gấp bội. Ví dụ như Jack khi biến thành voi ma mút khổng lồ hơn rất nhiều so với thực tế.

Với sức mạnh của mình, Brachiosaurus dễ dàng nghiền nát mọi mục tiêu được nhắm đến nhưng vì cơ thể quá to lớn, Brachiosaurus cũng dễ dàng trở thành mục tiêu tấn công.

2. Đuôi

One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài - Ảnh 4.

Trong khi đuôi sauropoda là điển hình khủng long đuôi dài, Brachiosaurus có đuôi ngắn khi so sánh với cơ thể đồ sộ của nó nhưng rõ ràng kích thước của cái đuôi vẫn rất lớn. Nếu Brachiousaurus dùng đuôi để tấn công đối thủ của mình, rõ ràng những mục tiêu nhỏ hơn sẽ gặp nguy hiểm.

mà anh ta dùng để đánh vào đối thủ của mình, rõ ràng kết quả sẽ rất nguy hiểm cho một mục tiêu nhỏ hơn.

3. Chân trước

One Piece: Sức mạnh của Queen Bệnh Dịch khi sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long cổ dài - Ảnh 5.

Cái tên Brachiosaurus altithorax hay Brachiosaurus tự nó có nghĩa là "Cánh tay của Thằn lằn". Không giống như các chi khác của Sauropod, nó có hình dáng giống hươu cao cổ, với chân trước dài và một cái cổ rất dài.

Với những đôi chân dài này, Brachiosaurus có thể bước lên hoặc đánh vào đối thủ của mình, khiến kẻ đó chỉ có thể lâm vào của tử.

Trên đây là 3 cách mà loài Brachiosaurus dùng để tấn công đối thủ của mình nên nếu Oda đã mượn hình ảnh loài khủng long này vào trong tác phẩm này thì tôi nghĩ rằng Queen chắc sẽ có nhiều kỹ năng tương tự.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé!