One Piece: Sau arc Wano, mức truy nã của "Ngũ hoàng" Luffy sẽ tăng lên bao nhiêu?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/06/2019 10:00 AM

Sau khi lật đổ Kaido, chắc chắn mức truy nã của Luffy sẽ được tăng cao khủng khiếp cho mà xem.

Mức truy nã của các nhân vật trong One Piece luôn là 1 đề tài hấp dẫn các fan. Chính vì thế, một trong những điều người hâm mộ rất muốn biết bây giờ là khi arc Wano trong One Piece kết thúc thì số tiền thưởng của Luffy sẽ được tăng lên bao nhiêu.

One Piece: Sau arc Wano, mức truy nã của Ngũ hoàng Luffy sẽ tăng lên bao nhiêu? - Ảnh 1.

Sau arc Whole Cake Island, mức truy nã của Luffy là 1,5 tỷ Belly. Đấy là dù Luffy đã gây rối ở lãnh thổ Big Mom nhưng cậu còn chưa có ý định lật đổ Big Mom đấy nhé, cậu chỉ muốn giành lại người đồng đội Sanji mà thôi.

Nhưng arc Wano thì câu chuyện lại khác. Luffy đến đây để đánh bại Kaido. Luffy sẽ không chạy trốn cho đến khi Kaido và Tướng quân Orochi bị "đá đít".

Tất nhiên, việc đặt Tứ Hoàng Kaido là mục tiêu lật đổ có thể mang lại những hậu quả to lớn. Bởi nếu cậu giành chiến thắng có nghĩa là cậu và đồng bọn đã lật đổ được chính quyền của Shogun Orochi và thực sự đã hạ bệ 1 Tứ Hoàng ở Tân Thế giới, cũng tức là Luffy sẽ thực sự được các Yonko khác, Hải quân và Chính phủ Thế giới chú ý nhiều hơn.

Vậy, mức tiền thưởng của Luffy sau khi arc Wano kết thúc sẽ là bao nhiêu?

Con số chính xác thì có lẽ phải đợi Oda công bố, nhưng tôi nghĩ tiền thưởng của Luffy sau arc Wano có khả năng tăng lên 3 tỷ Belly, hoặc ít nhất là trong khoảng từ 2,8 tỷ đến 2,9 tỷ.

One Piece: Sau arc Wano, mức truy nã của Ngũ hoàng Luffy sẽ tăng lên bao nhiêu? - Ảnh 2.

Như bạn thấy, Blackbeard là Yonko đầu tiên được tiết lộ mức tiền thưởng đã có giá trị lên tới 2 tỷ 247 triệu Belly. Mà từ trước đến nay, nhiều người vẫn ủng hộ quan điểm rằng, Teach có mức truy nã thấp nhất trong số các Tứ Hoàng vì mới lên ngôi và chưa thể hiện nhiều.

Ngoài ra, theo tôi dự đoán tiền thưởng của Big Mom và Kaido sẽ trong khoảng từ 2,8 - 2,9 tỷ Belly.

Vì thế, sau khi Luffy đánh bại Kaido, tôi dự đoán tiền thưởng của Luffy sẽ tăng vọt lên khoảng 3 tỷ Belly, gấp đôi con số hiện tại cho mà xem.

Đây quả thực là 1 con số truy nã rất lớn nhưng tôi nghĩ hoàn toàn xứng đáng. Bởi đánh bại Kaido là một thành tích không thể xem nhẹ. Kaido không chỉ là 1 Tứ Hoàng mà còn được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới.

Vậy khi nào arc Wano sẽ kết thúc? Chúng ta vẫn sẽ phải chờ khá lâu đấy. Bây giờ đã là tháng 6 năm 2019 mà arc Wano có lẽ vẫn chưa đi hết 2 phần 5 chặng đường. Có lẽ arc Wano sẽ hoàn thành vào năm 2021 chăng.

Cuối cùng, bạn nghĩ gì về mức truy nã của Luffy sau arc Wano, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết với nhé!