One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của "thánh nhọ" Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/06/2019 05:00 PM

Trong One Piece, Kid là minh chứng sống cho câu nói "thuận main thì sống, chống người thân main thì chết" mà.

Nếu Marvel có Nhện Nhọ thì trong One Piece chúng ta cũng có 1 "thánh nhọ" không kém, đó là Kid.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 1.

Khi mới xuất hiện, Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cũng là một siêu Tân Tinh cùng thế hệ Luffy Mũ Rơm. Anh được fan đặt cho biệt danh "đồng nát" vì sở hữu Trái ác quỷ có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí vô cùng ngầu.

Ấy thế mà chỉ mới 2 năm timeskip trôi qua, bao nhiêu chuyện đen đủi đã ập đến với Kid, dường như cuộc đời này có bao nhiêu cái đen, nó dồn lên Kid cả vậy.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: One Piece FC in VietNam

Đầu tiên là Kid mất đi cánh tay trái và thay thế bởi một cánh tay cơ khí. Về nguyên nhân mất một cánh tay của Kid đã được chính miệng anh ta tiết lộ trong chap One Piece 928, anh ta mất tay trong một trận chiến với Băng Tóc Đỏ.

Ai đời ở Tân Thế Giới có 4 Tứ Hoàng, thích chọn ai để chiến thì chọn mà Kid lại nhắm ngay tới ông chú Tóc Đỏ đã cứu và truyền cảm hứng làm hải tặc cho nhân vật chính. Đã thế Shanks lại còn sở hữu dàn fan hùng hậu sẵn sàng đả kích bất cứ ai dám đụng vào thần tượng của mình. Đấy, để rồi Kid phải trả giá bằng cách tay cho sự lựa chọn sai lầm của mình.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 3.

Đã thua 1 lần thì thôi bỏ đi, Kid còn thành lập hẳn liên minh để chống lại Tứ Hoàng Shanks và kết quả cũng chả khá hơn. Liên minh đang khởi sắc thì đùng 1 cái, "sao quả tạ" Tứ Hoàng khác từ đâu trên trời rơi trúng xuống chỗ Kid. Liên minh từ trong trứng nước đành tan rã, cách mạng chưa kịp khởi nghĩa đã bị đàn áp, 2 đồng minh biết thời thế đầu hàng theo phe địch, bản thân Kid thì bị vào tù bóc lịch.

Thế rồi, Kid đã vượt ngục thành công thì trời xui đất khiến thế nào lại để bị bắt, mà những kẻ vượt ngục đều bị khép vào tội tử hình.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 4.

Có vẻ như Kid rất tức giận khi thấy bộ dạng của Killer hiện nay và thương xót cho anh ta, nên dù đã trốn thoát nhưng khi nhận ra điệu cười quen thuộc của Kamazou, anh ta đã bất chấp tất cả muốn giải cứu cho đồng đội của mình nên mới bị bắt lại. Kid thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với Kamazou mà khiến anh ta ra nông nỗi này, cứ cười trong nước mắt 1 cách ám đầy ám ảnh. Hóa ra Kamazou chính Killer, anh chàng luôn đeo chiếc mặt nạ cùng băng với Kid.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 5.

Đã thế, ở nhà tù mỏ đá, Queen còn nảy số nghĩ ra 1 trò hay với 2 tù nhân mới, hắn cho người xích Kid và Kamazo từ đầu đến chân, treo ngược lên rồi dìm xuống 2 vại nước. Hắn tuyên bố thêm, nếu Luffy còn sống thì 2 tên kia vẫn sẽ bị dìm dưới nước.

Quả thật, cuộc đời chị Kid từ khi chống lại người thân của main là phải đối mặt với những khổ sở, đớn đau, bất hạnh, hết chuỗi này đến chuỗi khác. Dù cố vùng chạy trốn thoát ra ngoài thì cũng không thể hết nhọ được.

Thế mới thấy, trong Tân Thế Giới này, theo main và người thân của main thì sống, chống lại main thì chết.

One Piece: Những chuyện xui xẻo không ngờ tới của thánh nhọ Eustass Kid khi chống lại chú của Luffy - Ảnh 6.

Bây giờ, Kid đã gặp được Luffy ở trong tù, nếu thuận làm đồng minh của Mũ Rơm chống lại Tứ Hoàng Kaido thì còn có cơ may đổi vận, thoát kiếp "thánh nhọ". Hy vọng 1 tương lai tươi sáng đang đợi Kid ở phía trước.