One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/05/2019 12:00 PM

Trong One Piece, Luffy nhất định sẽ phải đương đầu với Râu Đen nếu muốn trở thành Vua hải tặc trong tương lai.

One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc? - Ảnh 1.

Trong 1 vài chap One Piece gần đây, Luffy vẫn đang cố gắng học cách sử dụng haki vũ trang tấn công đối thủ mà không cần chạm vào chúng. Trước đó, Luffy đã học được cách sử dụng Haki quan sát của mình trong trận chiến với Katakuri trên đảo Whole Cake.

One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc? - Ảnh 2.

Còn đối với Haki bá vương, nhiều người đưa ra giả thuyết rằng Haki sẽ phát triển nó trong 1 arc khác chứ không phải Wano.

One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc? - Ảnh 3.

Bất giác tôi nghĩ đến Blackbeard, đối thủ mà Luffy nhất định sẽ phải đương đầu nếu muốn trở thành Vua hải tặc trong tương lai. Bằng cách này hay cách khác, tôi nghĩ tằng Râu Đen sẽ bị Luffy đánh bại thôi.

Như chúng ta đã biết trong series One Piece thì Râu Đen là một kẻ mưu mô, xảo quyệt. Hắn luôn "rình mò" chỉ chờ thời cơ để cướp những thứ của người khác để làm lợi cho bản thân mình. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc? - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Râu Đen đang là người duy nhất có thể sở hữu 2 trái ác quỷ cùng một lúc. Trái thứ nhất là Yami Yami no Mi - trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Trái thứ 2 là Gura Gura no Mi - trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động.

Vậy làm thế nào để Luffy có thể đánh bại 1 đối thủ sừng sỏ và nguy hiểm như Râu Đen? Để tôi nhắc cho bạn nhớ, vẫn còn 1 thứ sức mạnh tiềm ẩn của Luffy mà chúng ta chưa được biết nhiều. Đó chính là khả năng nghe được tiếng nói vạn vật.

One Piece: Luffy sẽ dùng sức mạnh bá đạo gì để đánh bại Tứ Hoàng Râu Đen, cạnh tranh ngôi vị Vua Hải Tặc? - Ảnh 5.

"Nghe được tiếng nói vạn vật" là 1 khả năng đặc biệt và cực hiếm trong thế giới One Piece vì những người sở hữu năng lực này có thể nghe hiểu tiếng của các loài vật và loài vua biển. Đặc biệt, năng lực này cũng là chìa khóa giúp vén sự thật bị lấy đi trong Thế kỉ Trống.

Chúng ta vẫn chưa biết được cấp độ sức mạnh của khả năng này đến đâu nhưng sẽ rất có ý nghĩa để khám phá từng khả năng đặc biệt một cách chi tiết khi Luffy đang ngày càng đương đầu với những đối thủ mạnh hơn.

Vegapunk vẫn chưa giải thích các cơ chế đằng sau trái ác quỷ, nhưng dường như chúng không có nguồn gốc thần thoại. Nếu câu chuyện về trái ác quỷ là một phần của con quỷ biển thì ít nhất vẫn có một phần là sự thật, biết đâu cuối cùng Luffy lại có thể nghe được "Tiếng nói của Trái ác quỷ" thì sao nhỉ?

Và "nghe được tiếng nói vạn vật" có thể là cách mà Luffy sẽ dùng để đánh bại Blackbeard, một cách mà chưa ai nghĩ đến nhưng nếu điều này là sự thật thì sẽ rất tuyệt vời đấy!

Bạn có nghĩ thế không?