One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm đánh bại Katakuri

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2017 02:00 PM

Nội dung Chapter 886 One Piece vừa mới được phát hành cho thấy Sanji Vinsmoke, Charlotte Pudding và Charlotte Chiffon đang tìm cách để đưa chiếc bánh cưới ngon nhất thế giới đến chỗ Big Mom. Bên cạnh đó tập này còn cho biết thêm thông tin quan trong về cuộc chiến đang diễn ra giữa Monkey D. Luffy và Charlotte Katakuri.

Cuối chapter trước, Sanji, Chiffon, và Pudding đã cơ bản hoàn thành việc làm bánh cưới. Nên mở đầu Chapter 886 One Piece, chúng ta thấy họ đang chuẩn bị mang chiếc bánh cưới lên tàu để chuyển đến chỗ Bigmom nhằm giải tỏa cơn thèm ăn của mụ.

Tuy nhiên,vừa bước ra đến của, nhóm của họ đụng độ ngay Charlotte Oven - con trai thứ tư của Big Mom. Oven cho Pudding đi qua nhưng lại tấn công và bắt giữ Chiffon vì cô là đồng phạm trong vụ ám sát nữ hoàng.

One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm đánh bại Katakuri

Thấy thế, cha của Chiffon – Pound xuất hiện ngăn cản để cứu con gái mình. Sanji đang cải trang nhân cơ hội đó đá văng Oven rồi chộp lấy Chiffon, giúp cô trốn thoát. Nhưng thật không may, Oven nhanh chóng đuổi theo và bắt kịp với Chiffon.

Đúng lúc đó, Oven cũng nhận được thông báo rằng Capone Bege - thuyền trưởng của Tank Pirates - chồng của Chiffon đang tiến đến đảo Cacao và quân của Bigmom đang đuổi theo phía sau. Thấy vậy, Oven đã sử dụng Chiffon làm con tin để buộc Bege phải cập cảng giơ tay đầu hàng.

One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm đánh bại Katakuri

Chiffon khuyên mọi người nên chạy thoát thân nhưng với tính cách ngang tàng của mình, Bege nhất quyết không bỏ mặc vợ và đồng ý yêu cầu của Oven. Nhưng Bege sẽ không bao giờ để cho bản thân giống như cá nằm trên thớt rồi. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Bege bắn trúng Oven dù băng hải tặc Tank Pirates đang bị quân đội của Bigmom bao vây.

Ngoài ra, Chương 886 của manga One Piece cũng cho chúng ta thấy Monkey D. Luffy đang chuẩn bị chiến đấu với Charlotte Katakuri một lần nữa. Với sự giúp đỡ của Charlotte Brulee, anh chạy hết từ thị trấn này sang thị trấn khác qua thế giới gương.

Trong trận đấu lúc trước với Katakuri, Luffy đã phải nhận thất bại nặng nề dù đã sử dụng Gear 4. Thế nên, trong thời gian đơi hồi phục sức mạnh, bất chợt Luffy nảy ra ý định về việc phải học một kỹ thuật mới hoặc cải thiện Haki của mình thì mới có cơ hội đánh bại Tư Lệnh Ngọt.

One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm đánh bại Katakuri

Luffy nhớ lại lời dạy của sư phụ Rayleigh “tiềm năng của Haki chỉ có thể được giải phóng trong một trận chiến khó khăn, bằng cách đương đầu với những đối thủ cực mạnh, cậu sẽ ngày càng mạnh hơn”. Luffy tự hỏi liệu cậu cũng có thể nhìn thấy tương lai giống như Katakuri hay không? Thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm đã thề sẽ đánh bại kẻ có số tiền truy nã 1 tỷ Beli với toàn bộ sức mạnh mình có.

Bạn nghĩ sao về việc này. Liệu Luffy có thể đánh bại con trai thứ 2 của Bigmom giống như cách cậu đánh bại Donquixote Doflamingo hay không? Để đánh bại kẻ thù, Luffy sẽ cần phải mạnh hơn hoặc có thêm những kĩ năng mới.

One Piece Chapter 886: Bege tới giải cứu Chiffon, Luffy quyết tâm đánh bại Katakuri

1 chi tiết thú vị trong tập này nữa là Carrot đang lo lắng về việc “trăng tròn” vào đêm nay. Không biết trăng tròn có liên quan gì đến những người tộc Mink? Có khả năng nào đây là yếu tố giúp tộc Mink mạnh hơn không? Cùng chờ đón câu trả lời trong các chương tiếp theo của manga One Piece nhé!