One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh "bá đạo" của nó?

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/06/2019 05:30 PM

Phải chăng anh chàng Sanji của băng Mũ Rơm cũng đang sở hữu năng lực của trái cây ác quỷ?

Sanji là 1 trong 3 người mạnh nhất trong băng Mũ Rơm, trong khi Luffy luôn đối đầu với những kẻ thù mạnh nhất, thì Zoro lại đánh với kẻ mạnh thứ 2, còn Sanji đánh với kẻ mạnh thứ 3.

Từ trước đến nay Sanji được biết đến là thành viên duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái ác quỷ, thay vào đó là chiến thuật chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân.

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 1.

Nhưng những phần cơ thể còn lại của Sanji cũng thuộc dạng khỏe vượt mức người thường cùng với độ dẻo dai, trong đó có cánh tay, vì nó hỗ trợ rất lớn cho việc ''trồng chuối" để tung ra 1 cú đá, giúp Sanji trở nên linh hoạt hơn trong các tình huống khi chiến đấu.

Không những thế anh còn có khả năng sử dụng Haki Quan Sát một cách mạnh mẽ. Mới đây chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ trang phục số 3 có tên là "Hắc tàng hình". Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần.

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 2.

Với sức mạnh của mình thì Sanji đã trở thành đối thủ khó nhằn với bất kỳ ai. Thế nhưng đã có nhiều ý kiến cho rằng không phải tự dưng mà Sanji sở hữu sức mạnh đáng nể như thế này đâu. Mà bản thân anh cũng đang sở hữu năng lực của trái ác quỷ nhưng anh không biết mà thôi.

Tại sao lại có suy nghĩ như vậy? Hôm nay chúng ta hãy nhau đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết Sanji là một thành viên của gia đình Vinsmoke, với người đứng đầu là Vinsmoke Judge. Trong quá khứ Judge đã từng là một nhà khoa học có thời gian làm việc với tiến sĩ Vegapunk - một thiên tài phát minh vĩ đại, nên một người có đủ khả năng làm việc với ông ta chắc chắn cũng không hề tầm thường. Nói cách khác là Judge cũng rất thông minh và am hiểu về khoa học.

Chính Judge đã biến những đứa con của mình thành những cỗ máy giết người không có cảm xúc. Mỗi thành viên trong gia tộc Vinsmoke đều có một khả năng hơn người, họ có bộ xương vô cùng chắc chắn và làn da đủ khả năng chống lại súng đạn bình thường, kèm theo một số năng lực đặc biệt như độc hay sét (duy chỉ có mình Sanji là khác biệt vì anh vẫn còn có cảm xúc của một con người).

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 4.

Trước đó thánh Oda đã hé lộ chi tiết lúc Yonji đã nhắc về khoảng thời gian Vegapunk nghiên cứu chung với Judge và họ đã tìm ra bí mật về Gene (các nhân tố nòi giống).

Sau đó, Vegapunk bị chính phủ bắt về làm việc cho hải quân, còn Judge thì trốn thoát được và tiếp tục thực hiện các nghiên cứu của mình. Theo lời kể của Law nhờ việc dựa trên các kết quả nghiên cứu trong giai đoạn đó, Vegapunk đã phát triển nó thành trái ác quỷ nhân tạo (chỉ có duy nhất hệ Zoan).

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 5.

Theo tôi nghĩ thì Judge sau đó cũng đã phát triển các nhân tố này theo hướng năng lực Siêu Nhân (hệ Paramecia). Ông đã cấy năng lực trái ác quỷ vào DNA của các thành viên trong gia đình và "sửa đổi" họ. Những người được cải tạo sẽ sở hữu được năng lực của "Chúa", ngược lại với trái ác quỷ bình thường là một năng lực của "Quỷ" và bị nguyền rủa từ chính gene của bản thân mình.

Như mọi người thấy, các đứa con nhà Vinsmoke chỉ có duy nhất khả năng sử dụng các năng lực đột biến, cũng không thể dử dụng haki. Nguyên nhân có thể là do năng lực của trái ác quỷ được cấy vào cơ thể khi họ còn nhỏ khiến cơ thể họ bị biến đổi như vậy. Và sau này họ cũng không thể ăn được trái cây ác quỷ vì xung đột gene với nhau.

One Piece: Cách mà Sanji lừa cả thế giới rằng mình không ăn Trái Ác Quỷ nhưng vẫn sở hữu sức mạnh bá đạo của nó? - Ảnh 6.

Chính vì lý do này mà hầu hết các thành viên của gia đình Vinsmoke đều được biết đến là không ăn trái ác quỷ nào nhưng thực chất trong cơ thể họ đã tồn tại năng lực trái ma quỷ hệ Siêu Nhân rồi.

Mọi người thấy sao về giả thuyết này, liệu nó có đúng không nhỉ? Nếu Sanji mà phát hiện ra bí mật này thì sẽ phản ứng ra sao, thật đáng tò mò đấy. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.